• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn tải ISO Windows "chính chủ" từ Microsoft

manhcuongit84

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
Nhiều người dùng vẫn hay phàn nàn về việc làm sao để có thể tải về một bản ISO Windows “chính chủ” từ Microsoft trước hàng ngàn tập tin được chia sẻ trên Internet nếu như không có tài khoản Technet hay MSDN.Biết được điều này, Microsoft vừa chính thức phát hành công cụ mang tên Windows Installation Media Creation Tool giúp người dùng nhanh chóng tải về các tập tin ISO Windows hoặc gói cài đặt cho USB hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Với 38 ngôn ngữ, 5 phiên bản khác nhau của cả 2 cấu trúc 32 bit và 64bit, trong đó đặc biệt có phiên bản Windows 8.1 Single Language rất khó tìm được bộ cài chuẩn. Nếu bạn quan tâm, có thể sử dụng theo hướng dẫn sau đây.

Tải về công cụ Windows Installation Media Creation Tool về tại đây. Sau khi tải xong, bạn khởi chạy công cụ bằng quyền quản trị cao nhất.Lựa chọn thông tin về ngôn ngữ, phiên bản Windows và cấu trúc mình cần. Sau đó nhấn Next. Hiện tại thìWindows Installation Media Creation Tool chỉ mới hỗ trợ các phiên bản Windows 8.1.Tiến hành lựa chọn định dạng tải về, ở đây ta hãy chọn ISO để dễ làm việc. Sau đó nhấn tiếp NextBây giờ bạn hãy lựa chọn vị trí lưu trữ tập tin tải về.Sau khi đã hoàn thành việc chọn nơi lưu trữ, quá trình Download sẽ được bắt đầu.Tốc độ tải về được tối ưu hóa với tốc độ kết nối của máy tính nên bạn sẽ có thời gian tải sẽ rất nhanh. Và khi đã hoàn thành thì việc của bạn lúc này là sử dụng thôi.

Khá tuyệt phải không?
 

tinhlakhoi

Member Chính Thức
HoaHong
0
#10
cái quan trọng là khai tử nhưng có ai biết host nào Download Windows XP,vista, 7, 8, 8.1, 10 có đầy đủ tất cả phiên bản nguyên góc lun không :D.
 

shinemystic

Member Tích Cực
HoaHong
0
#18
Ngoài lề tí. Nhưng các mod hay uploader có thể tìm và up hoặc cho mình link của bản Win 7 64bit full update mới nhất tận bây giờ không?
Thực sự đang tìm nếu giúp dc thì hay biết mấy ^^!
 

Bài xem nhiều