• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 miễn phí

nguyenhieu12

Member Mới
Tham gia
4/8/19
Bài viết
1
Thích
1
Nơi ở
Ninh Kiều Cần Thơ
#1
Tải phần mềm Photoshop CS6 với link tốc độ cao từ Google Drive
Các bạn muốn sử dụng phần mềm Photoshop CS6 thì có thể tìm thấy nó ngay tại trang chủ của Adobe https://www.adobe.com. Mình khuyến khích các bạn mua bản quyền từ Adobe.
Các bạn có thể tải phần mềm Photoshop CS6 nhanh chóng về máy thì mình đã chuẩn bị sẵn một link tải từ Google Drive ngay bên dưới.
- File cài đặt Photoshop CS6 https://link5s.co/ocscp
- File thuốc https://link5s.co/L643HVP
(nhấp bỏ qua quảng cáo để tải về, pass giải nén là sharevip.info)
Đối với file thuốc các bạn cần phải tắt tường lửa và phần mềm diệt virus mới có thể tải về được nhé. Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiết quá trình tải và cài đặt ở cuối bài viết.
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 full chức năng miễn phí
- Đầu tiên các bạn copy 2 link màu xanh ở bên trên và dán lên trình duyệt (truy cập vào 2 link trên). Sau đó bấm bỏ qua quảng cáo để lấy link tải từ Google Drive. Tiếp theo nhấp vào tải xuống và giữ lại tiệp tin như trong video hướng dẫn.
- Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn cần phải tắt WiFi hoặc ngắt kết nối internet. Việc này giúp cho việc @ctive PTS không xảy ra lỗi. Bạn có thể xem video để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

- Tiến hành giải nén file cài đặt vừa mới tải về với pass giải nén là sharevip.info

- Sau khi giải nén xong, chúng ta mở folder lên và nhấp đúp chuột vào file cài đặt

- Trong quá trình cài đặt, phần mềm hiện lên giao diện hỏi chúng ta cài đặt kiểu có Mã hay TRY (bản dùng thử 30 ngày). Lúc này bạn chọn TRY.

- Một cửa sổ mới hiên lên yêu cầu bạn bấm đồng ý với các điều khoản, bạn cần chọn Accept. Sau đó, bấm tiếp Install để chương trình tự cài đặt.
Xem chi tiết hơn tại: http://tchiase.info/download-adobe-photoshop-cs6-full-32-64-bit/