• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn tạo tài khoản trong Windows 8

manhcuongit84

Member Chính Thức
Tham gia
15/11/14
Bài viết
10
Thích
5
#1
Tạo tài khoản Windows 8 bổ sung hay một số thao tác cơ bản khác trong Windows 8, ví dụ như đổi tên người dùng, thực ra vẫn khiến nhiều người khác gặp lúng túng…

Windows 8 là một bước nhảy dài của Microsoft nếu so với hệ điều hành trước đó là Windows 7, với những nâng cấp chính xoay quanh màn hình cảm ứng và điện toán đám mây.

Tài khoản người dùng trong Windows 8 là một yếu tố quan trọng để trải nghiệm nền tảng này tốt nhất, vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Windows 8 bổ sung qua từng bước:

Bước 1: Ngoài màn hình Start Screen, hãy bấm tổ hợp phím Windows + C để mở thanh Charms, sau đó chọn Settings.Bước 2: Bấm đường link Change PC settings.Bước 3: Vào mục Users và bấm chọn Add a user. Lưu ý ở đây bạn cũng có thể vào đường link More account settings online để đổi tên tài khoản hiện tại.Bước 4: Nhập e-mail đã đăng ký tài khoản Microsoft vào khung trắng và bấm Next. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đường link Sign in without a Microsoft account, mặc dù cách không liên kêt tài kho Microsoft như thế này sẽ hạn chế một vài tính năng.Bước 5: Hoàn tất tạo tài kho Windows 8 mới.

  • Nếu bạn chọn đăng ký bằng tài khoản Microsoft thì chỉ cần bấm nút Finish là xong.


  • Nếu bạn chọn tạo tài khoản Windows 8 cục bộ, Microsoft sẽ “thuyết phục” bạn một lần nữa. Tuy nhiên hãy cứ bấm nút Local accountNhập những thông tin cho tài khoản chỉ có hiệu lực trên máy này của bạn như tên người dùng và mật khẩu.

Sử dụng: Để chuyển đổi giữa các tài khoản trong Windows 8, ngoài màn hình Start Screen, hãy bấm vào bức ảnh đại diện góc trên cùng bên phải và chọn Sign out. 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm