• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Huyền thoại Dynasty Warriors sắp cập bến Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
GameHub.vn - Theo thông tin mới đây thu thập được thì tựa game huyền thoại trên PS đã có 7 phần là Dynasty Warriors hiện đang rục rịch cho ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Ở phiên bản di động này, Dynasty Warriors sẽ mang phong cách Tam Quốc và thuộc loại game nhập vai có thiết kế 3D đầy cuốn hút.


Tựa game huyền thoại Dynasty Warriors đã có mặt trên thị trường game di động

Theo thông tin từ hãng Koei Tecmo cho biết, hai phiên bản Dynasty Warriors: Slash và Blash (Shin Sangokumusou) được phát hành dựa trên Dynasty Warriors 7 nên gameplay sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các phần khác. Game sẽ cho phép người chơi lựa chọn một trong những vị Tướng huyền thoại thuộc lịch sử Tam Quốc, sau đó dựa theo cốt truyện nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ - Thục - Ngô. Tuy nhiên so với phiên bản Dynasty Warriors: Slash trên Iphone, người chơi trải nghiệm Dynasty Warriors: Slash trên Ipad, hoặc các thiết bị cho Android sẽ cảm thấy thoải mái hơn bởi Koei Tecmo đã rất chú trọng trong khâu thiết kế nhân vật, hệ thống kỹ năng cũng đa dạng hơn khi sử dụng tương tác Ngũ hành. Ngoài ra với phiên bản cho di động, dung lượng game cũng được điều chỉnh phù hợp, các thao tác cũng đơn giản hơn.


Điểm đặc sắc mới của phiên bản di động có lẽ phải kể đến phần hệ thống phụ bản. Hệ thống phụ bản được xây dựng hết sức phong phú với các chi tiết, trường đấu, bản đồ mang đầy phong cách Tam Quốc. Hơn thế nữa, khi tham gia đánh phụ bản người chơi cũng sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm, phần thưởng mỗi khi qua bàn. Số lượng nhân vật cũng được tăng thê, và nhân vật cùng trang bị cũng được thiết kế sao cho có nhiều lựa chọn nhất có thể nhưng vẫn tạo được cá tính riêng.


Hãng Koei Tecmo cũng đã xác nhận rằng người chơi cũng có thể bỏ tiền mặt để mở khóa thêm những Tướng và hệ thống kỹ năng mới trong trò chơi, được biết Dynasty Warriors Blast sẽ được phát hành vào cuối tháng 8 trên cửa hàng ứng dụng App Store khu vực Nhật Bản và Trung Quốc.

Một vài hình ảnh gameplay của Dynasty Warriors Blast


Hiện Dynasty Warriors Blast phiên bản di động vẫn đang trong quá trình closed beta, hy vọng game sẽ nhanh chóng được chính thức phát hành trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được GameHub cập nhật tới các bạn trong những ngày tiếp theo.
 

Bài xem nhiều