• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HyperSnap 7.20.00 - Chụp màn hình theo cách chuyên nghiệp

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình từ màn hình Windows, và chụp văn bản từ những nơi sao chép văn bản bình thường là không thể. HyperSnap kết hợp sức mạnh của một ứng dụng chụp ảnh màn hình đầu tiên với một tiện ích chỉnh sửa ảnh nâng cao - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng! Nó hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống trợ giúp của bạn, hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, trang web, email và nhiều hơn nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.
Thay đổi trong 7.20.00:
Thêm lựa chọn nhà nước nóng / lạnh nút nút tab capture "Caputre cài đặt". Hot nhà nước là khi con trỏ chuột trên một nút, lạnh khác.
Thêm mặt chữ dễ dàng hơn và chọn kích thước hộp chỉnh sửa văn bản (đối với tem, các mục văn bản và callouts)
Thêm vào "Thay đổi kích thước chứa văn bản" tùy chọn để chỉnh sửa văn bản hộp, cho các mục văn bản và dòng mô tả.
Thêm vào Align - Trung tâm theo chiều ngang và theo chiều dọc lệnh, và thay đổi cách sắp xếp các lệnh làm việc - bây giờ họ sắp xếp tương đối hộp ranh giới thông thường, thay vì yêu cầu người sử dụng để kéo một dòng đầu tiên.
Thay đổi tem danh sách để chọn nhiều (giữ Ctrl hoặc Shift để chọn nhiều hơn 1 tem), giá trị cho Insert và Xóa hoạt động.
Cố định TextSnap làm việc trở lại với Internet Explorer 9 trong "chế độ bảo vệ".
Ảnh Chụp Thử
Trang Chủ
Changelog
Download
Serial Phienbanmoi.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm