• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HyperSnap 7.22.00 Final [Setup + Portable] - Chụp ảnh màn hình đơn giản mà chất lượng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1


HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình từ màn hình Windows và các trò chơi toàn màn hình, và chụp hình văn bản (TextSnap ™) từ những nơi sao chép văn bản bình thường là không thể. HyperSnap kết hợp sức mạnh của một ứng dụng chụp ảnh màn hình đầu tiên với một tiện ích chỉnh sửa ảnh nâng cao - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng!

Nó hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống trợ giúp của bạn, hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, trang web, email và nhiều hơn nữa. Chụp màn hình từ toàn màn hình trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ DirectX/Direct3D. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.

HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tùy biến các menu và thanh công cụ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gán các phím tắt bàn phím của mình, tạo ra những thanh công cụ, và thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!

Các tính năng mới trong phiên bản 7
- Giao diện người dùng mới, bằng cách sử dụng Ribbon thay vì của trình đơn và thanh công cụ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển sang giao diện trình đơn / thanh công cụ nếu bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng để giao diện người dùng mới mặc dù, như một số tính năng không có sẵn, hoặc khó khăn hơn để truy cập với giao diện cũ.
- Cải tiến Big HyperSnap biên tập vẽ - tất cả các hình dạng rút ra được lưu giữ như là đối tượng riêng biệt. Bạn có thể chọn bất cứ lúc nào, di chuyển, chỉnh sửa, xóa. Bạn cũng có thể dấu ấn vĩnh viễn vào hình ảnh bất cứ lúc nào.
- Hình dạng mới trong bản vẽ biên tập - các loại khác nhau của dòng mô tả, hồ quang, mở và đóng cửa polylines. Khi cần thiết, bạn có thể chuyển đổi để "vẽ trực tiếp trên hình ảnh" chế độ. Điều này có thể là ví dụ hữu ích để chỉnh sửa các biểu tượng nhỏ, trong đó mỗi số lượng điểm ảnh, trong khi cho hình ảnh lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chế độ hình vẽ mới.
- Nguồn gốc định dạng HyperSnap tập tin dhs - bảo tồn các hình vẽ như đối tượng riêng biệt cho sau này chỉnh sửa.
- Hỗ trợ opacity (alpha channel) - bất kỳ phần nào của một hình ảnh có thể được thực hiện hoàn toàn hoặc một phần minh bạch.
- Nhiều tăng cường màu trên tab Ribbon "Edit" - màu sắc lựa chọn từ bảng màu tiêu chuẩn, xác định lên đến 8 màu sắc sử dụng, chuyển đổi giữa việc sử dụng nền trước / dòng màu hoặc nền / lấp đầy màu sắc, chọn màu sắc hình thức bất cứ nơi nào trên màn hình, thiết lập RGB hoặc mã màu HSL với thanh trượt hoặc gõ giá trị, hiển thị và cung cấp một bản sao nhanh chóng của các mã màu HTML như # E6C01A, "pin" màu sắc sử dụng các màu sắc tương tự trong tất cả các hình ảnh editied hoặc có lựa chọn riêng biệt cho mỗi hình ảnh và nhiều hơn nữa.
- Tùy chọn hình ảnh thu nhỏ danh sách hiển thị xem trước nhỏ của tất cả các hình ảnh được chụp hoặc mở trong cửa sổ HyperSnap. Nhấp vào hình thu nhỏ để chuyển đổi các cửa sổ lớn để hình ảnh đó. Chọn nhiều hình ảnh trong cửa sổ Thumbnail Xem, sau đó click chuột phải áp dụng các hoạt động nhóm trên hình ảnh được lựa chọn, ví dụ như thay đổi kích thước, in ấn, lưu vào một tập tin nhiều trang (TIFF hoặc PDF) hoặc để tách các tập tin hình ảnh trong một hoạt động.
- Lưu hình ảnh vào các tập tin PDF. Cũng có thể mở các tập tin PDF tạo ra với HyperSnap 7, nhưng không khác các file PDF.
- Khu vực chụp cải tiến - chọn tỉ lệ tự do hoặc được xác định trước của khu vực bắt (ví dụ như 4:3, 16:9 hay người dùng định nghĩa), chọn một kích thước cố định được xác định trước của khu vực bắt, ví dụ như 640x480 pixels, và di chuyển nó xung quanh màn hình.
- Hỗ trợ cho FireFox 4 và mới hơn với FireFox add-on để chụp toàn bộ trang web.
- Nhiều cải tiến nhỏ hơn.

Thay đổi để phát triển
  1. Sửa chữa cho Windows đăng ký filetype 8 để mở tập tin đồ họa "Đăng ký File Types" mục không còn được hiển thị trong ribbon 7 HyperSnap hoặc menu khi chạy trên Windows 8, nhưng kích chuột phải vào bất kỳ tập tin đồ họa hỗ trợ trong Explorer và chọn để mở với HyperSnap 7 hoặc thiết lập HyperSnap 7 như các ứng dụng mặc định có, tất cả phải làm việc một cách chính xác.
  2. Sửa chữa cho các văn bản mờ trong callout hình - thời gian này nó hoạt động ...
  3. Sửa chữa cho các lựa chọn chiều rộng dòng từ thanh công cụ vẽ kiểu cũ, không được làm việc ngay sau khi thêm độ rộng dòng nhiều hơn để giao diện ribbon.Home Page
Download
 

/<iller

Haiz !! Rời xa đam mê
Tham gia
14/5/12
Bài viết
76
Thích
4
#3
thanks 4share
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm