• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HyperSnap 7.23.02 [Setup + Portable] - Chụp ảnh màn hình nhỏ gọn,đa năng,chất lượng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình từ màn hình Windows, và chụp hình văn bản (TextSnap ™) từ những nơi sao chép văn bản bình thường là không thể. HyperSnap kết hợp sức mạnh của một ứng dụng chụp ảnh màn hình đầu tiên với một tiện ích chỉnh sửa ảnh nâng cao - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng! Nó hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống trợ giúp của bạn, hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, trang web, email và nhiều hơn nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn. HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tùy biến các menu và thanh công cụ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gán các phím tắt bàn phím của mình, tạo ra những thanh công cụ, và thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!


Các tính năng:
· TextSnap ™ nắm bắt tính năng chỉnh sửa văn bản từ hầu như bất cứ nơi nào trên màn hình. Cũng có thể chụp các dữ liệu được phân định tab để dễ dàng dán vào MS Excel.
Mới và mạnh mẽ chụp ảnh, chỉnh sửa, chú thích và các công cụ.
· Khắc phục những khó khăn để lấy màn hình từ DirectX và Glide trò chơi.
· Tem ảnh, khung, bóng đổ, chụp tự động, upload lên server FTP, nhiều hơn nữa!
Tự động thay thế màu!
Không phải hình chữ nhật cửa sổ chụp!
· Nút Capture - hoàn hảo cho các tác giả chuyên nghiệp, những người cần chụp và lưu làm tài liệu hàng tá các nút!
· Tự động cuộn và đồng thời các trang web chụp các tài liệu dài. tài liệu, cho phép chụp được nhiều hơn là hiển thị trên màn hình.
· Tích hợp chặt chẽ với clipboard của Windows để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại - và cũng tự động dán những tấm ảnh ở những nơi cần thiết!
· Tự động lưu ảnh chụp của bạn cho các tập tin đồ họa.
· Tăng gấp đôi hiệu quả xem ảnh, chuyển đổi định dạng (hơn 20 định dạng ảnh được hỗ trợ).
· Hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ bất kỳ cách nào bạn muốn, ấn định phím tắt mà bạn thích, xé nhỏ menu để tạo ra những thanh công cụ, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!
· Chức năng chụp Windows khi chạy trên Windows XP? . Thay đổi kích thước cửa sổ để được lớn hơn nhiều so với màn hình trước khi chụp - nhanh chóng, không tự động cuộn!


 

Bài xem nhiều