• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Hypersnap 8.16.04 Portable

1518068262756.png

HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ nhất để có hình ảnh chụp từ màn hình Windows , và chụp văn bản (TextSnap) từ những nơi sao chép văn bản bình thường đã không có. HyperSnap ứng dụng kết hợp sức mạnh đầu tiên chụp ảnh với một hình ảnh cao cấp với tiện ích chỉnh sửa - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng ! Hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống ,Trợ giúp trực tuyến hướng dẫn , đào tạo các tài liệu phát ra , thuyết trình, tài liệu tiếp thị, các trang web, email và nhiều hơn nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh bất cứ thứ gì của bạn trên màn hình .
HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng . Bạn có thể nhanh chóng tùy biến các menu và thanh công cụ để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn Chỉ định các phím tắt, tạo thanh công cụ, và thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng lệnh thoại - HyperSnap v.6 tương thích với 32 bit và 64 bit Windows 7, Vista, XP, 2000, NT4, ME và Windows 98.

Mới! Với một thiết lập tùy chọn di động cho phép bạn cài đặt nó trên một ổ đĩa di động và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính . Giữ tất cả các thiết lập và tuỳ chỉnh cho các máy tính khác.

Tính năng hàng đầu:
TextSnap ™ - Tính năng chỉnh sửa văn bản từ bất cứ đâu trên màn hình khi chạy trong Windows . Bắt đầu từ ver. 6,10 cũng có thể chụp các dữ liệu được phân định tab để dễ dàng dán vào MS Excel.
• Các hình ảnh mới, chỉnh sửa, chú thích và các công cụ.
• Khắc phục khó khăn từ trò chơi DirectX ™ và Glide ™
• Tự động thay thế màu sắc!
• Nút Capture - hoàn hảo cho các kỹ thuật viên - nhà văn chuyên nghiệp những người cần chụp tài liệu với hàng tá nút
• Tự động cuộn và chụp đồng thời các trang web dài và tài liệu khác nhau , cho phép chụp được nhiều hơn là nhìn thấy trên màn hình .
• Tích hợp chặt chẽ với các MS Windows clipboard để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại
• Tự động lưu ảnh của bạn vào các file đồ họa.
• Tăng gấp đôi hiệu quả hình ảnh, chuyển đổi định dạng (hơn 20 định dạng ảnh được hỗ trợ).
• Hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ bất kỳ cách nào bạn muốn, ấn định phím tắt mà bạn thích, xé nhỏ menu để tạo ra thanh công cụ, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng lệnh thoại
• Nhiều, nhiều hơn nữa!

Sau khi quá trình chụp kết thúc, bạn có thể tinh chỉnh các hình ảnh kết quả. Do đó, có thể thêm các hình dạng và mũi tên khác nhau vào hình ảnh để làm nổi bật các phần tử nhất định và cũng có thể vẽ trên hình ảnh và thêm văn bản. HyperSnap cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, như thay đổi độ sáng và độ tương phản, cắt một vùng của nó, thay đổi kích thước hoặc áp dụng các hiệu ứng khác nhau . Bất kỳ hình ảnh đồ họa có thể được chỉnh sửa, không chỉ ảnh chụp màn hình, biến HyperSnap thành một trình biên tập hình ảnh hiệu quả, vượt qua trình chỉnh sửa ảnh mặc định trong Windows.

Số lượng tập tin ảnh được HyperSnap hỗ trợ ấn tượng và nằm trong khoảng từ BPM, JPG hoặc GIF sang PDF. Hình ảnh đã được chụp hoặc chỉnh sửa có thể được lưu dưới dạng tập tin hình ảnh, có thể được tải lên trực tiếp bằng FTP hoặc có thể in ấn được.

Windows All
1518068336373.png

32Bit (Size: 12.08 MB)
64Bit (Size: 16.08 MB)
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm