• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn
Tham gia
17/9/18
Bài viết
197
Thích
75
#1
iCare Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa với cơ chế quét ổ đĩa để tìm bất kỳ tập tin ẩn hoặc bị mất. Phần mềm này có thể kiểm tra ổ đĩa cứng, thiết bị bên ngoài và các hệ thống lưu trữ khác để khôi phục bất kỳ tập tin nào đó đã bị mất hoặc bị ghi đè lên. Sau đó, các tập tin có thể được di chuyển an toàn đến đích mới hoặc bị xóa theo yêu cầu.


One Click Recovery
Với một loạt các loại tập tin được hỗ trợ và tập trung vào sự rõ ràng, iCare Data Recovery được thiết kế để làm cho toàn bộ quá trình khôi phục tập tin đơn giản và tối ưu nhất. Quá trình quét được bắt đầu bằng một cú nhấp chuột duy nhất, kết quả được gắn nhãn rõ ràng và tệp di chuyển thật dễ dàng. Một loạt các loại tập tin, từ hình ảnh đến video, đều được khôi phục theo cùng một cách, không yêu cầu người dùng cần phải có kiến thức nâng cao để sử dụng.


Entry Model
iCare Data Recovery 8.1
hoạt động tốt như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ khôi phục dữ liệu đắt tiền. Tất cả mọi thứ về phần mềm này được giải thích đơn giản, giao diện thân thiện và trực quan, ngay lập tức có thể truy cập, quét và khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Phần mềm được thiết kế để hướng tới tất cả các đối tượng người sử dụng, nhưng tất nhiên nếu bạn là người dùng có chút kinh nghiệm về kĩ thuật sẽ thấy nó đơn giản và hiệu quả như thế nào, đây là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng thường xuyên để đối phó với các lỗi lưu trữ khẩn cấp.


iCare Data Recovery có 4 chế độ khôi phục dữ liệu

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt iCare Data Recovery Pro 8.1
1. Cài đặt phần mềm
2. Chạy file Keygen tạo 1 Mã nhập vào phần mềm
3. Done! Bây giờ bạn có thể chạy phần mềm khôi phục dữ liệu như mong muốn

Chúc các bạn thành công!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm