• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IcoFX Software IcoFX 2.9 Multilingual + Portable

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

IcoFX đã nhận giải thưởng chuyên nghiệp về trình biên tập biểu tượng và con trỏ chuột .Nó là một giải pháp ''tất cả-trong-một'' sáng tạo biểu tượng , khai thác và chỉnh sửa. Được thiết kế để làm việc với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Macintosh hỗ trợ biểu tượng (Icon) trong suốt ( transparency).

IcoFX Tạo các biểu tượng và con trỏ
Tạo biểu tượng cho Windows và Macintosh. Hỗ trợ cho biểu tượng Windows Vista với PNG nén. Chuyển đổi biểu tượng Macintosh sang biểu tượng Windows và ngược lại. Hỗ trợ cho con trỏ tĩnh và động. Tạo một favicon cho trang web hoặc blog của bạn.(Favicon viết tắt của favorites icon = Biểu tượng yêu thich).

IcoFX tiến hành nhiểu tập tin hàng loạt
Bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tập tin bằng cách sử dụng khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX. Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất khẩu tất cả các biểu tượng hoặc con trỏ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

IcoFX điều chỉnh và các hiệu ứng
Với hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay của bạn, hầu như không có giới hạn bạn có thể tạo ra các biểu tượng . IcoFX có tính năng một bộ sưu tập các công cụ hiệu chỉnh màu sắc trực quan. Sử dụng những công cụ này bạn có thể tinh chỉnh màu sắc, độ bão hòa, và độ sáng, điều chỉnh mức màu sắc, độ sáng và độ tương phản.

IcoFX hình ảnh với các lớp (Layer)
Bạn có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh lớp cơ bản bằng cách sử dụng IcoFX. Cho phép bạn sắp xếp lại, pha trộn lớp và thay đổi độ mờ đục của nó. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn, và bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh trong tương lai.

IcoFX nhập , xuất khẩu và giải nén
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh yêu thích của bạn vào biểu tượng con trỏ, hoặc biểu tượng thành hình ảnh. Hỗ trợ các định dạng ảnh BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF, GIF. Với IcoFX bạn có thể trích xuất các biểu tượng từ các tập tin khác, bao gồm cả tập tin Windows Vista, Windows 7 và Macintosh .

IcoFX Resource Editor
IcoFX cho bạn khả năng để tạo ra các thư viện biểu tượng hoặc thay đổi các biểu tượng bên trong tập tin exe. Bạn cũng có thể tạo ra các thư viện con trỏ.

IcoFX đầy đủ kết hợp các công cụ
IcoFX tính năng biên tập hình ảnh toàn diện với nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng kích cỡ bàn chải khác nhau, hình dạng, độ cứng, thậm chí chế độ hoà trộn khi sơn.

IcoFX Soft chọn lựa
Với bộ sưu tập công cụ lựa chọn của IcoFX một cách nhanh chóng và dễ dàng có thể chọn bất kỳ phần hình ảnh nào của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho các phần của hình ảnh , loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc cắt các đối tượng ra từ một hình ảnh và dán vào . Sử dụng QuickMask, bạn có thể sử dụng các công cụ vẽ để tinh chỉnh các lựa chọn .

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm