• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Icon Lover 5.38 Silent (by hiepsisoma) - Tạo và chỉnh sửa icon

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#1
:if:
IconLover là công cụ hỗ trợ tạo các Icon tuyệt đẹp từ việc tạo icon mới, tạo icon từ một file ảnh, sửa một icon có sẵn, tìm kiếm icon từ thư mục và từ các thư viện liên kết động của Windows hoặc tải icon từ Internet.
Sử dụng phần mềm IconLover, người dùng có thể tạo một phong cách riêng cho các Shortcut màn hình hoặc con trỏ chuột cách sử dụng các Icon độc và lạ. Tiện ích này hỗ trợ chuyển đổi các file ảnh trên máy sang các định dạng icon như ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, PCX, PSD, TGA, TIF,WMF, EMF, WBMP, XBM, XPM, ICL, EXE, DLL, SCR, IL, NIL....Người dùng cũng được phép tạo các icon mới, tìm kiếm trên các dịch vụ lưu trữ hình ảnh để làm giàu cho bộ sưu tập của mình.

1.png

IconLover có khả năng tạo các hình ảnh động GIF dùng làm Icon mang lại một cảm giác thú vị mỗi khi làm việc với một thư mục nào đó. Công cụ này cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng nén PNG hoặc Adobe Photoshop (PSD) hoặc sử dụng để mở các biểu tượng tập tin (ICO, ICNS) và xuất khẩu chúng sang các định dạng phổ biến bitmap sử dụng trên một trang web, blog, ứng dụng màn hình splash.

IconLover tích hợp sẵn nhiều kích thước Icon có sẵn cho bạn lựa chọn và một bảng màu tùy chỉnh cho các icon cùng các công cụ cơ bản hỗ trợ người dùng tạo nên những icon độc đáo. Các chức năng được tối ưu hóa để những người dùng chưa có kinh nghiệm cũng dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của IconLover:

- Tạo icon thông qua việc chỉnh sửa các icon có sẵn, thiết kế icon mới và tìm kiếm từ Internet
- Tùy chỉnh chất lượng Icon
- Tùy chọn chế độ màu sắc cho Icon
- Hỗ trợ nhiều kích thước Icon
- Thao tác kéo thả dễ dàng
- Phong cách riêng cho các Shortcut

:dl:
 

nhtuan2007

Member Tích Cực
Tham gia
12/2/13
Bài viết
381
Thích
140
#2
Anh nhã mới hd mà qua đây có rồi, ông tiến bộ nhanh nhĩ :smile:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm