• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IdeaCentre B320 - dòng AIO mới của Lenovo

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Ngày 4/4, 2012: Lenovo giới thiệu mẫu máy tính tất cả trong một (AIO) Lenovo IdeaCentre B320, một sự bổ sung mới cho các sản phẩm dòng AIO của hãng.

Lenovo IdeaCentre B320 được trạng bị nút OneKey TV cùng một điều khiển từ xa để biến màn hình 21,5 inch LED thành một chiếc TV HD đầy đủ chức năng (hỗ trợ cả việc thu lại các chương trình TV) mà không cần khởi động máy. B320 có khả năng chuyển đổi giữa chế độ TV và máy tính khi sử dụng tính năng hình-trong-hình (picture-in-picture).

IdeaCentre B320 được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i3 thế hệ thứ hai và 2 GB RAM, bên cạnh đó các nội dung giải trí cho chiếc máy có thể được lưu trữ với ổ cứng HDD dung lượng 500 GB. Máy cũng được trang bị đầy đủ các kết nối Wi-Fi, Bluetooth

Lenovo IdeaCentre B320 được bán lẻ với giá khoảng 15,499,000 VND (đã bao gồm VAT) và hiện có mặt tại tất cả các đại lí bán lẻ chính thức trên toàn quốc.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm