• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm iDevice Manager Pro Edition 8.0.0.0 - Trình quản lý chuyên cho thiết bị IOS tối tân


iDevice Manager là một ứng dụng đa chức năng để chia sẻ tập tin giữa các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) và máy tính cá nhân. Với sự trợ giúp của chương trình này sẽ rất thuận tiện để chuyển phim, hình ảnh, âm nhạc, hình ảnh, tin nhắn và các dữ liệu khác.


Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc và biến chúng thành nhạc chuông, xoay hình ảnh, xem video, v.v. Một trong những lựa chọn quan trọng của người quản lý là xuất các tin nhắn SMS, các tệp khác (Miranda, WhatsApp, v.v..), e-mail và danh bạ. Với công cụ này, bạn cũng có thể tạo bản sao lưu các thông tin quan trọng trên PC trong trường hợp chúng bị hỏng trên thiết bị của bạn.

Thêm nữa, khả năng của phần mềm này i như một "nơi" đơn giản để lưu trữ tất cả các loại thông tin - như một ổ đĩa USB. Chương trình có giao diện được tối ưu tốt, trong đó mỗi chức năng được đặt chính xác trên thanh công cụ.


Các thiết bị được hỗ trợ:
• Apple iOS 11, 10, 9, 8, 7
• iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4
• iPad mini
• iPhone X, iPhone 8 Plus, 8, iPhone 7 Plus, 7, 6S Plus, 6S, 6 Plus, 6, 5S, 5C, 5

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7
Tải xuống iDevice Manager Pro Edition 8.0.0.0 (8.7 MB):
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm