• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IDM 6.31 b.3 Repack Silent – Tăng Tốc Download

tam0101

Member Tích Cực
Tham gia
18/9/18
Bài viết
113
Thích
4
#1
Internet Download Manager Full thuốc (IDM Full thuốc) là… giới thiệu IDM thì cũng hơi thừa thải nhưng cũng nói sơ qua, IDM phần mềm tăng tốc độ download nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp tải thông thường, có thể nhận diện hầu hết các đuôi mở rộng hiện nay trên thị trường. Do là một trong những phần mềm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nên các hacker lợi dụng điều này để phát tán virus bằng các file thuốc giả mạo, web quyết định làm phần mềm này để các bạn có thể yên tâm tải và sử dụng. Khi nào có bản Build mới mình sẽ cập nhật link ngay tại đây, không tạo thêm bất cứ bài viết nào liên quan đến IDM trên web nữa tránh gây lôn xộn cho người tải.


IDM Repack Silent là một bản cài được nén thuốc sẵn, cứ cài và xài đảm bảo không bao giờ bị lỗi hay hỏi Mã khi đang xài!

IDM đã có phiên bản mới nhất 6.31 build 3 (9/7/2018) trên mạng lâu nay có nhiều cách @ctive, patch, Cờ rắc… thật giả lẫn lộn. Và 1 ngày đẹp trời nó báo fake serial.
Vừa qua mình đã từng giới thiệu vài công cụ kích hoạt IDM trong Kích hoạt IDM mọi phiên bản. Nay mình xin góp vui với vài công cụ sạch, tích hợp patch của bọn Nga.
Do mình làm trên nền Autoit nên có thể các phần mềm chống virus nhận nhầm là malware, bạn nên tắt anti-virus trước khi down và chạy.
Đặc biệt mình làm thêm IDM Download cho các tool này, bạn chỉ cần tải 1 lần duy nhất, khi có cập nhật lấy ra chạy là nó down và chạy tool đó với phiên bản mới nhất (dĩ nhiên là mình đã tạo và up trước phiên bản mới lên server để nó down).

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm