• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IDM Silent 6.18 Build 7 Phiên bản mới nhất ( Cập nhật mới nhất ngày 10-11-2013 )

Cracker_Software

Member Chính Thức
#1
IDM Silent 6.18 Build 7 Phiên bản mới nhất không cần cr@ck ( Cập nhật mới nhất ngày 10-11-2013 )Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải dữ liệu lên đến 5 lần, hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hỗ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download.- Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, IDM tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download, có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

- IDM hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách.

- IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng IDM từ đường dẫn lệnh. IDM có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

- Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC,Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Tính năng chính:
- Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
- Dễ dàng tải về với cú nhấp chuột.
- Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
- Dừng/tiếp tục tải về máy.
- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
- Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
- Tích hợp vào các trình duyệt và chức năng download all “tóm cổ” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
- Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
- Hỗ trợ nhiều proxy servers, các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
- Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
- Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ update.
- Giới hạn băng thông download.
- Hỗ trợ kéo và thả.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Đặc biệt : Không cần xóa bản cũ , Không cần loằng ngoằng chỉ 1 click là xong !

 

batuocga

Member Chính Thức
#2
Tốc độ download hơi thua bản cr@ck bằng patch all ver tớ đang dùng (chưa có trên internet)
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
#3
Tốc độ download hơi thua bản cr@ck bằng patch all ver tớ đang dùng (chưa có trên internet)
bạn nói vậy có hơi kỳ đấy chẳng có liên wa zì tới cr@ck và pat hết:D
 

nhtuan2007

Member Tích Cực
#4
Tốc độ download hơi thua bản cr@ck bằng patch all ver tớ đang dùng (chưa có trên internet)

Câu này mới à nhe, IDM thằng nào cũng giống nhau cả dù cr@ck hay patch cũng là 1, ăn thua đường truyền mạng và cấu hình PC của bạn thôi
 

trungamd

Member Chính Thức
#9
Mình thấy các bản idm silent đều có 1 đặc điểm nho nhỏ là k chia file nhỏ khi dow, k biết bản mới này còn bị thế k nữa
vẫn chia nhỏ file khi down 16 luồng mà, với lại cũng còn tùy chỗ down, nhưng nói chung phần lớn chức năng chia nhỏ file khi down vẫn luôn có
 

thuongtran

Member Mới
#14
Không biết các pan xài IDM thế nào chứ mình thấy ở bản Silent auto update nó ngốn CPU kinh hồn. Lâu lâu kiểm tra con 2duocore T6670 Mình thấy nó chạy lên tới 50-70% mà sợ nhất là ở chương trình IDM update mà thực chất nó có hoạt động gì đâu. Vậy là mỗi lần thấy vậy lại pải endtask để tắt nó đi. Dù có sự dụng cclean tắt chế độ run with windown rồi nhưng vẫn bị. Mong rằng các pan có thể giúp khắc phục lỗi này giúp mình. Thanks nhiều.
 

Bài xem nhiều