• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IDM UltraEdit 21.20.1003 + Keygen

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

IDM UltraEdit được sử dụng trên một phạm vi đa dạng của các ngành công nghiệp , từ các nhà văn chuyên nghiệp, các nhà nghiên cứu và các nhà báo . cho đến các lập trình , nhân viên quản lý cơ sở dữ liệu và các nhà phát triển web. Lý do các cá nhân sử dụng UltraEdit như là một thay thế mạnh mẽ cho Windows Notepad và thậm chí sử dụng nó như một trình soạn thảo văn bản vì khả năng xử lý nhiều tài liệu cùng một lúc, xử lý các tập tin lớn , tìm kiếm mạnh mẽ / tìm / chức năng thay thế , kiểm tra chính tả linh hoạt và nhiều hơn nữa .

Thay thế Notepad hoặc tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ ? UltraEdit là những gì bạn đang tìm kiếm. UltraEdit là văn bản lý tưởng , HEX , HTML, PHP, Java, Javascript, Perl , và Lập trình . Đó là sự linh hoạt và dễ sử dụng. UltraEdit được thiết kế đặc biệt để nhập và chỉnh sửa văn bản và mã số, UltraEdit hỗ trợ để cấu hình làm nổi bật cú pháp và mã cơ cấu cho hầu hết mọi ngôn ngữ lập trình .

Với cách bố trí rõ ràng và dự án mạnh mẽ và các tính năng cho không gian làm việc, nó có thể xử lý phức tạp và phần mềm tinh vi để phát triển dự án .Đó là tính linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh, xử lý các tập tin vượt quá 4GB, và giao diện người sử dụng cung cấp truy cập dễ dàng để các tùy chọn quan trọng nhất.

Các tính năng chính

- Code Folding
- Hỗ trợ 64-bit file (tiêu chuẩn) trên nền tảng 32-bit Windows (Windows 2000 và mới hơn)
- Hỗ trợ Unicode
- Chỉnh sửa đĩa văn bản cơ bản và xử lý các tập tin lớn - hỗ trợ các tập tin vượt quá 4GB, sử dụng RAM tối thiểu sử ngay cả cho các tập tin nhiều MB
- Mulitline tìm và thay thế các hộp thoại cho tất cả các công việc tìm kiếm
Kiểm tra chính tả 100,000 từ, hỗ trợ các ngôn ngữ nước ngoài (Mỹ Anh, Anh Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển)
- Cú pháp tô sáng - cấu hình, cấu hình sẵn cho C / C + +, VB, HTML, Java, và Perl, với các tùy chọn đặc biệt cho FORTRAN và LaTex. Có sẵn để tải về wordfiles
- FTP client được tích hợp để cung cấp cho truy cập vào máy chủ FTP với nhiều cài đặt tài khoản và đăng nhập tự động và lưu trữ. (chỉ 32-Bit ) Bao gồm hỗ trợ cho SFTP (SSH2)
- Cửa sổ SSH / Telnet
- Hổ trợ dự án và không gian làm việc
- Tích hợp ngôn ngữ để tự động hóa nhiệm vụ
- Cấu hình lập bản đồ bàn phím
- Đặt tên cho các mẫu
- HTML : thanh công cụ cấu hình sẵn cho các chức năng phổ biến HTML
- và còn nhiều hơn nữa
:dl:
http://www.solidfiles.com/d/7c791ea2dd/IDM-UltraEdit-21.20.1003.rar
 

Bài xem nhiều