• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ImageCool Converter 1.12 Build 121012 - Convert mọi định dạng ảnh

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
ImageCool Convert là một công cụ chuyển đổi hàng loạt hình ảnh và người xem có thể đọc 500 định dạng hình ảnh và chuyển đổi chúng sang hơn 100 định dạng khác nhau bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PDF, ICO và nhiều người khác. Bạn có thể tùy chọn điều chỉnh cân bằng màu sắc và độ sáng, xoay hình ảnh của bạn và chọn từ 60 bộ lọc hình ảnh khác nhau có thể được áp dụng cho hình ảnh của bạn.
Chương trình hỗ trợ một số lượng ấn tượng các định dạng hình ảnh, tuy nhiên, xem xét các từ khóa giá, các tính năng chuyển đổi khá cơ bản. Các bộ lọc hình ảnh bao gồm chủ yếu là nhàm chán và thiếu tùy chọn phổ biến như hình mờ, đổ bóng và khung hình.
Các tính năng khác bao gồm thay đổi kích thước hình ảnh, hỗ trợ cho các định dạng nhiều trang, chuyển đổi PDF và một tùy chọn để biên dịch hình ảnh của bạn thành một slideshow EXE độc lập.
Các tính năng chính:

500 định dạng: ImageCool Converter hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh nhập khẩu và hơn 100 định dạng xuất khẩu, bao gồm BMP, GIF, PDF, JPG, PNG, WBMP, EMF, TGA, TIF, WMF, ICO ... Danh sách 500 Định dạng hỗ trợ

50 bộ lọc hiệu ứng: ImageCool Converter hỗ trợ 40 bộ lọc hình ảnh và 12 hiệu ứng hình ảnh bao gồm Color Balance, Flip, xoay, phản ánh, và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ Alpha Channel: ImageCool Chuyển đổi hỗ trợ đầy đủ Alpha kênh 32-bit định dạng PNG hoặc ICO và hỗ trợ đầy đủ minh bạch lớp trong định dạng GIF, PNG hoặc ICO.

Hỗ trợ định dạng Multi-Page
: ImageCool Chuyển đổi hỗ trợ đầy đủ các định dạng Multi-Page. Bạn có thể chuyển đổi, tạo ra hoặc xem trước hình ảnh Multi-Trang, bao gồm TIF, GIF, PCX, AWD, wfx, FLI và FLC.

500 + định dạng PDF: Chuyển đổi 500 định dạng hình ảnh + sang PDF theo lô.

PDF to 130 + Định dạng: Chuyển đổi PDF sang hơn 130 định dạng hình ảnh theo lô, chẳng hạn như JPG, JPG2000, GIF, PNG, TIF, EMF ...

130 + định dạng vào / từ JPEG2000: Hỗ trợ chuyển đổi từ hơn 130 định dạng và JPEG2000 (JP2, J2K, JPC và JPF) hình ảnh.

Chức năng Thay đổi kích thước mạnh mẽ: Hỗ trợ ba chế độ thay đổi kích thước, bao gồm cả "Kích thước tiêu chuẩn", "Custom Size" và "Kích thước Tỷ lệ". Có 50 kích thước tiêu chuẩn ở chế độ "Standard Kích thước".

Hỗ trợ hình ảnh lớn: Nếu hình ảnh quá lớn để nạp vào bộ nhớ, ImageCool Converter sẽ thay đổi kích thước các tập tin như nó tải.

Biểu tượng lớn Tạo: ImageCool Converter có thể tạo ra hơn 512x512 pixels các biểu tượng từ bất kỳ định dạng được hỗ trợ khác.

EXE Builder: Hỗ trợ nhanh chóng chuyển đổi một nhóm các hình ảnh hoặc các tập tin PDF vào một tập tin EXE độc lập, do đó, cho phép bạn dễ dàng tạo ra gói phần mềm trình chiếu tự chạy, và làm cho PDF có thể đọc được trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt phần mềm Adobe PDF.


Chế độ xem trước: ImageCool Converter có 4 chế độ xem trước, bao gồm cả các chi tiết, Preview, Thumbnails và Custom. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ bằng cách nhấn vào các nút ở góc trên bên phải.

Screenshots

Homepage
Download Free Trial
cr@ck
Hướng dẫn
Sau Khi Install chương trình ,
chép đè file cr@ck lên thư mục bạn cài phần mềm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm