• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Immersive Explorer 0.1.0 preview - Giao diện Metro cho Windows Explorer

iamank

Member Danh Tiếng
#1

(*) Giới thiệu
Immersive Explorer được thiết kế để có một thay thế cho các nhà thám hiểm tập tin mặc định trong Windows (như Windows Explorer).

Nó nhằm mục đích cung cấp một "nhập vai" kinh nghiệm cho người sử dụng bằng cách tập trung vào nội dung hơn là ẩn nó đằng sau các biểu tượng vô dụng và chrome cửa sổ lớn và biên giới. Nó cũng sẽ tránh cho người dùng phải mở ứng dụng khác nhau và di chuyển giữa nhiều cửa sổ khi làm những việc đơn giản như xem một bức tranh.
Ví dụ, khi người dùng muốn xem một bức ảnh, thay vì mở Windows Photo Viewer trong một cửa sổ mới, hình ảnh sẽ được hiển thị trực tiếp trong cửa sổ Explorer Immersive.

Immersive Explorer được dựa trên Win32/.net/WPF (Windows Presentation Foundation). Nó sử dụng tăng tốc phần cứng đồ họa để hiển thị hình ảnh động chất lỏng và quá trình chuyển đổi, làm cho nó trông hiện đại hơn so với GDI duyệt file mặc định của Windows. Lưu ý rằng nó không phải là một thay thế hoàn toàn cho Windows Shell (nó chỉ là một thay thế cho Windows Explorer) và nó thậm chí sẽ không cần quyền quản trị để được cài đặt.

Vì nó không dựa trên WinRT, tiếc là nó có nghĩa là nó sẽ không làm việc trên Windows RT thiết bị (nhưng nó sẽ làm việc trên Windows 8 viên như Pro bề mặt). Tôi mong đợi Windows 8 (x86) máy tính bảng trở nên phổ biến hơn so với Windows RT viên trong số những người sử dụng điện, do thiếu hỗ trợ Windows RT là không phải là một vấn đề lớn.

(*) Tải về:
(*) Trang chủ:
(*) Tiến hành cài đặt:

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin.


Bạn kích vào tập tin .exe để sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt. Giao diện của Immersive Explorer tương đối khá đẹp và ấn tượng với phong cách Metro “đậm chất”.


Các biểu tượng thư mục và ổ đĩa hệ thống được trình bài theo đúng phong cách Metro với hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể xem ảnh và nghe nhạc trực tiếp ngay trong giao diện của ứng dụng.


(*) Yêu cầu hệ thống:
- Windows 7 hoặc Windows 8
- Core 2 Duo xử lý, hoặc tốt hơn (ứng dụng này sẽ được tối ưu hóa để chạy trên các CPU cấp thấp như Intel Atom hay AMD Fusion trong một phiên bản tương lai)
- Ít nhất là 1 GB ram
- NET 4. Framework phải được cài đặt (nó đã được cài đặt mặc định trong Windows 8, nhưng không phải trên Windows 7)

(*) Hình ảnh


Nguồn hình ảnh: Genk.vn
Bài viết do mình tự dịch và bằng google trans nên nếu có sai sót, không khớp nghĩa mong anh em phienbanmoi.com bỏ qua cho :)

 

Bài xem nhiều