• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Immogens Thomas cởi đồ vì điện ảnh

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Có lẽ cũng đã ngán cảnh ngồi không nên người tình một thời của Ryan Giggs, Imogen Thomas đã quyết định quay trở lại hoạt động nghệ thuật của mình trong bộ phim mới của của hãng Shameless.Thời gian gần đây, Imogen Thomas đã chẳng tiếc tiền cho những hoạt động nghỉ dưỡng của cô nàng. Không chỉ tắm nắng trên bãi biển thơ mộng của Thái Lan, nạn nhân của vụ kiện bê bối với Ryan Giggs đã rất chăm chút đến vẻ ngoài vốn đã rất đẹp của mình.
Cô đào Imogen Thomas chuẩn bị vào vai diễn mới


Nào là đi Spa làm mờ vết nhăn, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao trên bãi biển, Imogen còn thường xuyên lượn lờ trước các của hiệu thời trang để “khuân” về những bộ đồ đẹp nhất. Hóa ra cô nàng đang tân trang lại nhan sắc để chuẩn bị vào vai diễn mới cho bộ phim truyền hình sắp khởi quay.

Bí mật đến tận phút cuối, Imogen mới cho biết cô nàng đang háo hức vào vai trong bộ phim mới của hãng truyền hình Shameless. Đây là cơ dịp may để Imogen đánh bóng tên tuổi và thay đổi hình ảnh của mình với công chúng.

Tuy nhiên, khi nhìn tấm hình mới đăng của cô đào này, chưa cần biết nội dung, kịch bản phim hay thế nào chứ chỉ cần ảnh như thế này thôi cũng đủ biết phim “hấp dẫn” như thế nào rồi. Và có lẽ nó chỉ bổ béo, mát mắt cho các anh và càng thêm cái nhìn ghen ghét với các chị mà thôi.

Hình ảnh quyến rũ của cô đào Imogen trong bộ bikini nóng bỏng đã khiến người ta liên tưởng đến bộ phim cấp 2, cấp 3 mang tên “Tột đỉnh” mà cô nàng cũng đã từng thủ vai chính. Liệu rằng lần này sẽ là một Imogen trong hình tượng mới, hay vẫn là cô đào gợi tình như trước đây. Tất cả còn là bí mật.

BĐTC


Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm