• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ImTOO YouTube HD Video Converter 3.4.1.20130522 - Tải và chuyển đổi Video HD từ YouTube

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Với ImTOO YouTube HD Video Converter, bạn có thể tải và chuyển đổi YouTube video với độ nét cao ở độ phân giải 1080p hoặc 720p với chuẩn HD phổ biến nhất và các định dạng video SD, thuận tiện và dễ dàng cho việc thưởng thức trên các thiết bị phổ biến như Apple iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod, iPhone và như vậy. Với một tiện dụng được nhúng trong trình duyệt web, YouTube HD Converter cho phép bạn đăng nhập YouTube trực tiếp trong ứng dụng, tải và chuyển đổi video HD trong một bước với các định dạng AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC , MPG, MPEG-1. Bạn cũng có thể chuyển đổi video địa phương FLV/MP4 sang các định dạng khác với chất lượng tuyệt vời. Nhiều nhiệm vụ có thể được thực hiện đồng thời.


Các tính năng:

* Cung cấp các tiện tích hợp trong trình duyệt web, cho bạn xem video YouTube trực tiếp mà không có Internet Explorer, chọn độ phân giải, tải về và chuyển đổi YouTube HD video hoặc video SD accrodingly.

* Hỗ trợ tải video YouTube từ menu chuột phải của Internet Explorer.

* Bắt đầu nhiệm vụ tải mới bằng cách đưa ra URL của video trực tuyến.

* Nhiệm vụ đồng thời được cho phép, bạn có thể đặt tối đa đồng thời tải xuống và chuyển đổi để đạt được hiệu suất tốt hơn.

* cấu hình Proxy máy chủ được kích hoạt để thiết lập địa chỉ IP và cổng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên mạng.

* Tự động thoát khỏi ứng dụng, tắt, hibernate, tạm ngưng máy tính, hoặc không làm gì cả sau khi đã làm xong nhiệm vụ chuyển đổi.