• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Instagram ứng dụng chụp ảnh pro dành cho Android

pmdichthuat13

Member Mới
#1
Instagram Ứng dụng chụp ảnh được ưa chuộng trên iOS đã có mặt trên Android. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí này từ Google Play hoặc cái đặt thông qua http://chophanmem.com.vn
Phiên bản vừa xuất hiện trên Android mang những tính năng tương tự như phiên bản từng có trên iOS khi cung cấp cho người dùng hàng loạt hiệu ứng lọc màu sắc (Filter) các bức ảnh chụp từ di động hoặc lưu sẵn trên máy, bổ sung thêm khung viền, hỗ trợ chụp ảnh HDR.


Tuy nhiên, phiên bản Android hiện vẫn còn thiếu một số tính năng so với phiên bản ở iOS như hiệu ứng ống kính trượt (Tilt Shift), làm mờ hình (Blur). Ngoài ra ở phiên bản đầu tiên này, Instagram có thể không tương thích với một số model Android.


Instagram là ứng dụng chụp ảnh được người dùng iPhone ưa chuộng, mang tới cho người dùng tính năng tạo thêm các hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh chụp trên di động. Instagram cũng cho phép tải và chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình với bạn bè giống như một mạng xã hội thu nhỏ nhưng chuyên về ảnh, có thể liên kết và tải ảnh nhanh lên Facebook, Twitter…
Mới trình làng hồi tháng 10/2010 nhưng đến nay, Instagram đã thu hút hơn 27 triệu người dùng. Đây là lý do hãng Instagram phát hành thêm phiên bản cho Android.
CEO của Instagram, ông Kevin Systrom tuyên bố: “Chúng tôi đã tạo ra một trong những ứng dụng Android tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy. Nó chạy cực kỳ nhanh”.Instagram hỗ trợ Android 2.2 trở lên và độ phân giải màn hình tối đa 2.048 x 2.048 pixe.


Một số hình ảnh về ứng dụng Instagram dành cho Android:

 

Bài xem nhiều