• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Intel bắt đầu sản xuất chip quy trình công nghệ 7 nm, 5 nm

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Paul Otellini, Giám đốc điều hành của tập đoàn Intel vừa cho biết công ty đã bắt đầu làm việc với quy trình công nghệ 7 nm. Kế hoạch của công ty trước tiên là hoàn tất việc sản xuất chip quy trình 14 nm ngay trong năm 2013 tới đây.


Theo Paul Otellini, quá trình nghiên cứu và phát triển của Intel rất có chiều sâu, thậm chí hãng đã vạch ra định hướng trong 10 năm sau. Mục tiêu mà Intel đang hướng đến chính là cho ra mắt những chip cao cấp được phát triển dựa trên các quy trình công nghệ 7 nm và 5 nm.Trong cuộc họp báo với các nhà đầu tư, Otellini khẳng định các phát minh công nghệ vẫn đang tiếp tục. Và Intel hi vọng rằng sẽ tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực sản xuất các tấm silicon công nghệ cao, mang lại những sản phẩm có giá trị, đáp ứng yêu cầu từ phía các nhà đầu tư và các đối tác của công ty.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm