• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Intel HD graphics (Intel GMA HD) là gì

chipcomputer

Nam ca sĩ Lệ Rơi
#2
Intel HD graphics (Intel GMA HD) là gì thế mấy anh em mù về cái này
Intel HD là loại VGA Onboard mới bi giờ đk Intel tích hợp sẵn còn GMA HD là loại VGA cũng ko phải là cổ mà nó chỉ ra trước Intel HD 1 chút , Nếu so thì Intel HD nó hơn :)
 

chipcomputer

Nam ca sĩ Lệ Rơi
#3
còn
  • VGA: Intel HD Graphics 4400 - up to 1686MB là gì nhỉ :D card màn hình onboard thường thì có tính gb như card rời ko ? thấy card rời thì ngta ghi kèm số Gb còn Intel HD graphic thì ko ghi gì cả ? vậy biết nó bao nhiêu gb ?
card nào cũng tính MB như nhau nhưng VGA rời nó chạy hệ thống chipset riêng biệt nên khả năng mạnh mẽ hơn VGA Onboard nhiều :) VGA rời thì người ta thường ghi GB và BUS + Bit nữa con nào mà GB cao BUS cao Bit tầm 256 hoặc 512 thì con đó ae gamer hay vác về :) còn con nào tầm 64-128 bit thuộc dòng dùng tạm , Còn để muốn biết nó ghi ? GB trên VGA Onboard thì bác xem dxdiag sẽ rõ
 

Bài xem nhiều