• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Intel mua công ty về nhận diện ngôn ngữ tự nhiên

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Intel vừa hoàn tất xong thương vụ thâu tóm Indisys - một công ty về nhận diện ngôn ngữ tự nhiên.

Intel có vẻ như đang rất muốn đẩy mạnh sự phát triển của công nghệ perceptual computing mà họ ấp ủ từ lâu nay. Công nghệ perceptual computing cho phép người dùng giao tiếp với máy tính mà không cần dùng tới con chuột, bàn phím như truyền thống; mà thay vào đó tất cả sẽ được thay thế bằng các thao tác điều khiển tay, nhờ vào các cảm biến theo dõi chuyển động của người dùng...
Bằng chứng là vừa mới hồi tháng Bảy, họ mua lại Omek - một hãng chuyên về nhận diện thao tác ở Israel. Và theo một báo cáo mới đây, Intel vừa hoàn tất xong thương vụ thâu tóm Indisys - một công ty về nhận diện ngôn ngữ tự nhiên.
Chi tiết vụ mua bán này không được tiết lộ nhiều, chỉ biết rằng hiện tại Intel đã chính thức xác nhận về thương vụ. Intel cho biết họ đã mua lại Indisys hồi cuối tháng Năm và hiện nó đã được hoàn tất. Việc mua lại Indisys hứa hẹn sẽ giúp Intel có thể phát triển 1 phần mềm điều khiển giọng nói riêng, giúp họ loại bỏ sự phụ thuộc vào hãng thứ 3 là Nuance, như trước đây. Một phần mềm nhận diện giọng nói hứa hẹn sẽ giúp cho các sản phẩm mà Intel kinh doanh, như ultrabook, smartphone, và sắp tới là cả đồng hồ thông minh, được hấp dẫn hơn với người dùng.
Theo: Genk
 

xlinh

Member Tích Cực
Tham gia
8/3/12
Bài viết
410
Thích
64
#3
qủa là hiện đại ghê :brick:

chắc đời con cháu mình sẽ đc dùng công nghệ này nhỉ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm