• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Intel ra mắt CPU Intel Core thế hệ 4 tại Việt Nam

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#1
Sáng 18/6 tại TP.HCM, Intel Việt Nam đã chính thức ra mắt CPU Intel Core thế hệ 4 với tên mã là Haswell. Đây là dòng CPU mới Intel Core được thiết kế cho nền tảng điện toán “2 trong 1”, và được xem là một bước tiến mang tính bản lề trong ngành công nghiệp điện toán di động của Intel.
Theo phát biểu của ông David McCloskey – giám đốc bộ phận của Intel khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, quá trình thiết kế dòng CPU thế hệ thứ tư này đã giúp Intel thay đổi lộ trình phát triển sản phẩm thế mạnh CPU, đó là hiệu năng xử lý và tính di động. Và nó giữ vai trò mở đường cho những thiết kế “2 trong 1”.
Được thiết kế đầu tiên dành cho Ultrabook, CPU Intel Core thế hệ 4 dùng công nghệ 22 nm, tăng 50% tuổi thọ pin khi xử lý khối lượng công việc lớn so với thế hệ 3. Tức là pin có thể hoạt động đến 9 giờ mới hết.
CPU Intel Core thế hệ 4 tích hợp card đồ họa Intel Iris Pro 5200 hoặc Intel Iris graphics 5100 hứa hẹn sẽ mang lại một số trải nghiệm bất ngờ cho người thích chơi game trên máy tính.
Tại lễ ra mắt, gần 20 đối nhà sản xuất đã trưng bày cho khách tham quan trải nghiệm sức mạnh của CPU Intel Core i thế hệ 4 trên các thiết bị máy tính để bàn, máy tính tất cả trong một, laptop, máy tính bảng, mainboard… nhãn hiệu Dell, Toshiba, HP, Lenovo, Asus, Gigabyte, MSI, Trường Thịnh, Robo, Phong Vũ, Hoàn Long, Nova, AP, TNC, Viết Sơn, GoodM, Vern, Khai Trí.
Ngoài ra, đã có hàng trăm tín đồ công nghệ đã đến trải nghiệm những tính năng vượt trội về khả năng xử lý, đồ họa, thời lượng pin và tính di động của CPU Intel Core thế hệ 4.
Một số hình ảnh trong sự kiện này:
Nguồn: Internet
 

ngquvi1995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
319
Thích
190
#2
Ngon nhưng không có tiền mà nâng
 

lhsonit1

Member Chính Thức
Tham gia
13/1/13
Bài viết
92
Thích
3
#3
cái này nghe nói gấp 8 lần core i7, nó đang được sử dụng trên Macbook pro của apple!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm