• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Intel trình làng vi xử lý Intel Core thế hệ 3 tại Việt Nam

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Hãng chip máy tính lớn nhất thế giới vừa giới thiệu nền tảng Ivy Bridge tại Việt Nam. Thế hệ vi xử lý mới xuất hiện bên cạnh sự ra mắt của dòng ultrabook thế hệ hai.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Nền tảng mới được sử dụng trên nhiều mẫu ultrabook thế hệ hai. Ảnh: Huy Đức.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Việc đưa ra dòng chip Core i thế hệ thứ 3 được Intel xem tương tự như Intel Centrino xuất hiện gần 10 năm trước. "Chip xử lý Core i mới đánh dấu sự thay đổi mang tính cách mạng trong máy tính cá nhân", ông David McCloskey, Giám đốc nhóm tiếp thị sản phẩm Intel khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết.
Với việc ra mắt dòng chip Core i thế hệ mới, Intel cũng hy vọng về thành công của ultrabook trong thời gian tới. Hiện tại giá chuẩn laptop siêu mỏng này tại Việt Nam đã xuống dưới 20 triệu đồng. Intel kỳ vọng, trong vòng 2 đến 3 tháng tới thì giá ultrabook sẽ tiếp tục giảm khi có sự tham gia của nhiều hãng. Hãng cho biết, trong năm nay ultrabook sẽ chiếm được 40 % thị phần laptop trên toàn thế giới và 10 % thị phần tại Việt Nam.
Ngoài ra, Intel cũng bán ra tại thị trường Việt Nam dòng chip Core i thế hệ thứ 3 dành cho máy tính để bàn. Mức giá rẻ nhất là 4,8 triệu đồng cho dòng chip Core i5 và Core i7 đắt nhất lên đến 24 triệu đồng.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều