• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Internet Download Manager 6.12 Build 10 Final - Trình download số một thế giới

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

Internet Download Manager (thường được gọi tắt là IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lí tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows.

IDM là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download : YouTube, Google Video, MySpaceTV, . . . chỉ với 1 click chuột.

Tính năng :

• Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin
• Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống
• Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
• Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
• Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
• Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới
• Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
• Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các kí tự Unicode (từ bản 5.18)
• Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, và Mozilla Firefox


Bản quyền : Bản quyền IDM sử dụng không giới hạn thời gian/1 máy, cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới. Giá IDM bản quyền 499.000 VND.


Ngôn ngữ Tiếng Việt : Để thuận lợi trong quá trình sử dụng, Tonec Inc cùng với người dùng trên khắp thế giới đã dịch IDM ra 38 ngôn ngữ. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn tải bản ngôn ngữ phù hợp tại đây. Sau đó giải nén và copy vào thư mục Languages của IDM (mặc định đường dẫn là : C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages). Bạn khởi động lại IDM, chọn View » Language » Tiếng_Việt để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM.

Đối với Windows Vista, Windows 7: bạn chỉ cần thay đổi môi trường Tiếng Việt trong Control Panel » Clock, Language, and Region » Region and Language » Administrative » Change system locale » chọn Vietnamese(vietnam)

Đối với Windows XP : Vấn đề trở nên phức tạp khi bạn cần phải có đĩa cài Windows nếu muốn chuyển môi trường sang Tiếng Việt. Bạn vào Control Panel » Date, Time, Language, and Regional Options » Regional and Language Options » Languages » Tích vào Install files for complex script and right-to-left languages (including Thai) » OK » OK » Đưa đĩa cài Windows XP vào » Yes để khởi động lại máy.


Quá phức tạp? Bạn có thể tải bản ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM tại http://internetdownloadmanager.vn/Vietnamese. Bạn chỉ việc click next, khởi động lại máy và tận hưởng IDM bằng Tiếng Việt. Tất cả các công việc khác gói ngôn ngữ này sẽ thiết lập tự động cho bạn.


Changelog

Trang chủ


Tải về


cr@ck bằng file host:


Patch

 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#2
hôm qua thấy mà làm biến up quá :P không biết chừng ra bản Final nữa =D>
 

Vũ Lý

Death Moderator
#4
Vãi ra Final rùi à 8-} nó up beta nhìu phiên bản 6.12b1 2 3 này nọ đến 10 là tung ra Final hay hay :>
 

gadusochet

Member Tích Cực
#14
Chia sẻ những cái ý nghĩa thật là cao cả đó bác thớt :D
có cái này sợ gì bác nào thu phí tải nhạc :))
 

Vũ Lý

Death Moderator
#15
Cái Changelog này là gì vậy bạn? :-?? mình tải IDM về mình cr@ck = file host hoặc patch gì cũng dc phải ko bạn. Có 3 patch mình có thể patch 1 trong 3 à hay sao? :-?
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#16
Cái Changelog này là gì vậy bạn? :-?? mình tải IDM về mình cr@ck = file host hoặc patch gì cũng dc phải ko bạn. Có 3 patch mình có thể patch 1 trong 3 à hay sao? :-?
Ừkm. Bạn có thể chọn tùy thích. 3 patch thì chọn 1 trong 3 thôi. Còn changelog thì sự thay đổi ở phiên bản này. Nói nôm na là bản ghi những cái mới ấy

 

Bài xem nhiều