• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Internet Download Manager 6.31 Build 3 Final (10/7/2018)Internet Download Manager - một chương trình để tổ chức tải các tập tin từ Internet. Có nhiều phương pháp để tăng tốc độ tải xuống, phân đoạn động của các tệp và tải đồng thời nhiều phần, sử dụng các kết nối mở miễn phí mà không cần kết nối lại và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ tường lửa, proxy và gương, giao thức FTP và HTTP, chuyển hướng, cookie, hàng đợi tải xuống, ủy quyền người dùng. Nó được tích hợp vào tất cả các trình duyệt phổ biến và tự động chặn tải xuống.

idm.png

Tính năng Trình quản lý tải xuống từ Internet:
  • Phân đoạn tệp động, sử dụng quy tắc phân chia thành hai phần
  • Sử dụng nhiều kết nối đã tải xong các phần của tệp mà không cần các bước đăng nhập bổ sung
  • Thời gian chờ có thể định cấu hình và số lượng kết nối để đặt IDM cho loại kết nối của bạn
Không giống như các trình tăng tốc khác và các trình quản lý tải xuống, nơi các tệp được phân đoạn trước khi tải xuống, Trình quản lý tải xuống trên Internet phân đoạn các tệp đã tải xuống động trong quá trình tải xuống. Ngoài ra, Internet Download Manager liên tục sử dụng các kết nối hiện có, bỏ qua các giai đoạn bổ sung của kết nối và ủy quyền để đạt được các đặc tính tốc độ tốt hơn.

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32 bit / 64 bit)

Changes in 6.31 Build 3:
  • Improved video recognition in web player
  • Fixed bugs
Tải Về
Path
 
Sửa lần cuối:

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm