• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Internet Download Manager 6.32 Build 9 Final


Internet Download Manager (IDM) giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.
Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.
Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

Phiên bản mới 6 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.
Tính năng :
-Cho phép người dùng tải xuống nhiều loại tập tin
-Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tập tin đã tải xuống
-Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
-Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt . Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
-Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh các tập tin tải xuống, chia tập tin cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
-Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới
-Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
-Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tập tin bằng các kí tự Unicode
-Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox
…..và còn nhiều hơn nữa…….

What's new in version 6.32 Build 9
(Released: Apr 05, 2019)

  • Fixed a problem with an incorrect display of some custom toolbars
  • Fixed an old critical bug that might damage process memory
Homepage – http://www.internetdownloadmanager.com

Size: 6.99 MB
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

- Nếu đang sử dụng IDM phiên bản cũ hơn thì thoát chương trình trước khi cài đặt phiên bản mới này (Thoát chương trình từ "Task Manager")
- Chạy file cài đặt chương trình, thoát khi kết thúc (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar)
- Copy nội dung thư mục Fix vào thư mục cài đặt (Mặc định là C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager)
- Chạy file vừa copy vào > Click "C.r.@.c.k"
Link download:
 

Bình luận

  • Từ khóa idm
#4
Cuối cùng là Build 8 hay 9, file share là Build 8 mà :(.
 
#6
mình bụp Mã vĩnh viễn 499k :D khỏi sợ cảnh báo virus hay khỉ j mệt
 
#8
mình bụp Mã vĩnh viễn 499k :D khỏi sợ cảnh báo virus hay khỉ j mệt
Bạn nên share cho mọi người để tận hưởng cảm giác bị khoá Mã 1 cách tuyệt vời nhất :Rock:
 

Bài xem nhiều