• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Internet Download Manager 7.1 Silent

vuong_7986

Không gì là không thể, nếu chúng ta cố gắng!
#1
-Mình dùng phiên bản IDM 7.1 cũng khá lâu rùi, nhưng trên diễn đàn chưa thấy ai up lên hum nay up lên cho ae dùng! Giao diện rất đẹp đó nhá!
- Internet Download Manager (thường được gọi tắt là IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lí tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows.

- IDM là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download: YouTube, Google Video, MySpaceTV,... chỉ với 1 click chuột.

- Với phiên bản 7.1 giao diện đẹp này bạn sẽ không phải lo nghĩ cr@ck vất vả. Phiên bản 7.1 Silent chỉ việc download về và chạy Setup.
Link download: http://up.4share.vn/f/784a404e404f404c/IDM7.1 Silent.rar
 

vuong_7986

Không gì là không thể, nếu chúng ta cố gắng!
#4
Bản 7.1 đó bạn lecuongviet ah. Bạn download về cài thử là biết ngay mà. Bản nè mình kéo link nước ngoài về mà.
 

vuong_7986

Không gì là không thể, nếu chúng ta cố gắng!
#6
Lừa nhau làm j nhìn ảnh mà ko biết sao, khoatoannangcao. Mình up lên cho mọi người dùng mà, nếu bạn chưa cài thì ko nên phát biểu nhá!
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#9
Nhìn là biết hàng khựa rồi ! Với lại sửa cái version có khó gì ...
 

Bài xem nhiều