• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Internet Explorer 9.0.8 vá hai lỗ hổng bảo mật

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#1

Để khắc phục hai lỗi bảo mật được tìm thấy trong Internet Explorer 9, Microsoft vừa phát hành bản cập nhật KB2719177. Hai lổ hỗng bảo mật có thể cho phép kẻ tấn công thực thi mã từ xa nếu người dùng truy cập trang web chứa mã độc bằng Internet Explorer 9. Khi khai thác thành công lỗ hổng này, kẻ tấn công sẽ giành được quyền sử dụng giống người dùng cục bộ. Tuy vậy, người dùng tài khoản user sẽ ít bị ảnh hưởng so với tài khoản quản trị.

Theo Microsoft, bản cập nhật KB2719177 được đánh giá là quan trọng cho Internet Explorer 9 trên máy khách cài Windows, và vừa phải với Internet Explorer 9 trên máy chủ chạy Windows. Bạn có thể cài trực tuyến KB2719177 thông qua tính năng Windows Update, hoặc tải về file cài bản cập nhật này ứng với Windows đang dùng từ http://technet.microsoft.com/en-us/security/bulletin/ms12-044.

[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Tải xong, bạn bấm đôi lên file .msu tương ứng để cài KB2719177. Hoàn tất, bạn bấm nút Restart now cho máy tính khởi động lại để thay đổi có hiệu lực. Vào lại Windows, Internet Explorer 9 sẽ được lên đời 9.0.8.
Theo thử nghiệm, tuy vận hành mượt hơn song tốc độ xử lý JavaScript và khả năng nhận dạng chính xác các phần tử HTML5 của Internet Explorer 9.0.8 không được cải thiện so với bản 9.0.7.

[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Giang Hồ - go.vn 

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#7

Bài xem nhiều