• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Internet]. Maxidix Wifi Suite 11.11.8 Build 71 - Làm chủ Wifi

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1


Maxidix Wifi Suite 11.11.8 Build 71 - Làm chủ Wifi


Thông tin
Maxidix Wifi Suite là một phần mềm độc đáo và dễ sử dụng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các kết nối Wi-Fi và cung cấp một tập hợp các tính năng hữu ích thêm.


Tính năng
Tự động kết nối với các mạng
Kể từ khi Windows Vista, nó là không thể để kết nối với các mạng quảng cáo đặc biệt hoặc thành lập một quảng cáo mới hoc mạng tự động. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn có 2 hoặc nhiều máy tính ở nhà và muốn để giữ cho chúng kết nối với nhau, sau đó bạn phải sử dụng điểm truy cập không dây (WAP). Sử dụng Wifi Suite máy tính của bạn sẽ có thể kết nối và hình thức các mạng ad hoc tự động mà không cần sử dụng WAP.

Thông tin về Wifi
Wifi Suite cung cấp cho bạn tất cả các thông tin sẵn có về giao tiếp Wi-Fi, mạng và cấu hình mạng. Chất lượng tín hiệu mạng với độ chính xác tỷ lệ phần trăm. Hơn 80 đặc điểm của kết nối Wi-Fi, bao gồm các đặc tính của mỗi trạm phát thanh ở mỗi mạng ..

Xuất nhập khẩu cấu hình mạng.
Với Maxidix Wifi Suite, bạn sẽ có thể xuất Wi-Fi của bạn cấu hình và lưu chúng để sử dụng tiếp. Ví dụ, bạn có thể sao lưu và sau đó khôi phục lại quyền truy cập vào mạng mà sau khi hệ điều hành đã được cài đặt lại.

Định vị
Maxidix Wifi Suite cho phép bạn để phát hiện vị trí hiện tại của bạn bằng cách sử dụng các thông tin được cung cấp bởi xung quanh các mạng Wi-Fi. Wifi Suite tập hợp địa chỉ MAC và thế mạnh tín hiệu từ các mạng gần đó và phát hiện vị trí của bạn bằng cách sử dụng Google Dịch vụ Định vị, vì vậy bạn có thể bắt đầu duyệt bản đồ từ nơi mà bạn đang thực sự nằm.

Fast Connect
Khi Windows kết nối với một mạng không dây, nó cập nhật thông tin về mạng ít nhất hai lần: lần đầu tiên trước khi xác thực và sau đó sau mỗi cố gắng để thiết lập kết nối bằng cách sử dụng các khóa mạng. Một hành vi như vậy làm tăng đáng kể thời gian kết nối. Để tăng tốc độ quá trình kết nối, Maxidix Wifi Suite sử dụng một thuật toán khác: nó có được tất cả các thông tin được yêu cầu chỉ một lần tại thời điểm dò tìm các mạng. Điều này cho phép Wifi Suite để kết nối với mạng lưới lên đến 6 lần nhanh hơn, đặc biệt là kết nối các mạng lưới mới.

Thống kê mạng
Hoạt động giám sát mạng và kết nối mạng giám sát cung cấp cho bạn các thông tin về tất cả các quá trình sử dụng Wi-Fi kết nối của bạn và lưu lượng truy cập Internet của bạn

Thay đổi trong Maxidix Wifi Suite 11.11.8 Build 71
Cải thiện giao diện mạng được kết nối vào tab Networks được đánh dấu Profiles IP hoạt động được tô đậm, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm ra IP-cài đặt hiện đang thiết lập cho mỗi card mạng cải thiện mạng tìm kiếm thuật toán cải thiện kết nối mạng thuật toán thêm khả năng để sắp xếp và lọc các mạng tìm thấy Profiles IP tính năng cải thiện tốc độ cố định một lỗi trong các kết nối theo dõi phát sinh trong trường hợp đóng cửa của quá trình theo dõi các bản sửa lỗi nhỏ khác

Trang chủ - www.maxidix.com / sản phẩm / wifi-suite
[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm