• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Interstellar - Siêu phẩm của Christopher Nolan cập bến Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Interstellar là một bộ phim đang được cộng đồng yêu điện ảnh mong ngóng từng ngày và nay một phần bối cảnh của nó đã được chuyển thể qua thế giới ảo.
Interstellar cho phép người chơi tạo ra các hệ thống năng lượng mặt trời, thay đổi cách những vì sao, các tiểu hành tinh và mặt trăng liên kết và xuất hiện.


Paramount bất ngờ ra mắt phiên bản game di động của bộ phim Interstellar

Trong thực tế, toàn bộ vũ trụ của Interstellar được tạo thành từ chính hệ thống năng lượng mặt trời mà người chơi xây dựng nên. Và cũng chính bạn sẽ là người khám phá thế giới ấy.


Để giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ, con tàu thí điểm Endurance - tàu vũ trụ trong phim - sẽ sử dụng lực hấp dẫn để di chuyển xung quanh vũ trụ.


Dự trữ nhiên liệu là một điều vô cùng cần thiết, vì nếu không may cạn kiệt nguồn nhiên liệu thì chắc chắn bạn sẽ bị mắc ket trong một không gian vô tận và vô vọng.


Nếu có thể nhanh chóng bắt nhịp với lối chơi của Interstellar, bạn có thể đi xuyên thời gian và không gian, xuyên qua những hố đen, và hoàn thành mục tiêu cũng như chinh phục vô vàn thử thách.


Bạn có thể tải Interstellar phiên bản Android miễn phí ngay bây giờ tại đây. Phiên bản iOS sẽ được ra một chút thời gian trong tuần tới. Bộ phim bom tấn Interstellar sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 7 tháng 11 tới.

Link tải game : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm