• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Into the Dead - Lạc vào vùng đất chết

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Thế giới của chúng ta đã mãi mãi thay đổi bởi sự nổi dậy của zombie, bạn đang mắc kẹt trên một cánh đồng hoang đầy rẫy những con zombie còn sống, việc duy nhất bạn có thể làm lúc này là chạy thật nhanh để né tránh những con zombie đón đầu ăn thịt bạn trong khi tiếng thở mệt nhoài của chính bản thân vang vọng bên tai, bằng mọi cách lẩn tránh khỏi những kẻ ăn thịt đang nghiêng ngả bước ra từ sương mù và bật dậy từ những lùm cỏ cao. Tiếc là dù có thế nào thì cuối cùng chúng vẫn sẽ tóm được bạn, nhưng vấn đề ở đây, cũng chính điều mà game Into the Dead muốn, là bạn có thể chạy được bao xa trước khi điều đó xảy đến.


Nếu bạn nhìn rõ con zombie như thế này thì đã là quá muộn để làm gì rồi.​

Into the Dead là game auto runner có cách chơi khá đơn giản, trong khi chạy xuyên qua bầy ăn thịt người, bạn có thể từ từ chuyển hướng sang trái hay phải để lách qua những con zombie và cả những chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ trên đường.


Chạy qua những hòm đồ và các nấm mồ, bạn nhận được trang bị một vài vũ khí để hạ gục lũ zombie như súng lục, cưa, hay súng săn. Mặc dù những vũ khí này chỉ được unlock khi bạn đạt được một vài thành tích nhất định, ví dụ như chạy được bao xa hay giết được một số lượng zombies nào đó trong khi chạy vượt rào, hoặc bạn cũng có thể mua chúng bằng coin mà bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ (hay đơn giản hơn thì có thể mua in-app). Coin còn giúp bạn chạy nhanh hơn, được thưởng thêm đạn hoặc được cung cấp vũ khí ngay từ khi bạn xuất phát.


Mặc dù không phải game tuyệt vời nhất trên App Store nhưng Into the Dead có một sức hấp dẫn kì lạ. Một phần là bởi nhiệm vụ trong game đã rất có ích trong việc khiến chi người chơi phải đầu tư nhiều hơn là chỉ đơn giản cố gắng chạy cho thật xa, mà là ở sự thể hiện của game. Khung cảnh dầy đặc sương mù, mỗi khi chạm vào sẽ có những vết mờ trên màn hình, hơi thở nặng nề, tiếng gầm gừ khan của lũ zombie đáng kinh hãi, tất cả cùng tạo nên một cảm giác vô vọng, ghê sợ kỳ lạ. Mặc dù khung cảnh có lặp lại và lũ zombie từ những kẻ gào thét đơn lẻ dần xuất hiện thành từng bầy, chúng ta vẫn không thể ngăn được bản thân muốn chạy thêm một chút nữa thôi, để biết được rốt cuộc đằng sau chân trời mù đặc sương kia là thứ gì.Link tải
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

seek4l0ve

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/13
Bài viết
25
Thích
0
#2
Game này trước hay chơi lắm. Hay phết :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm