• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit Driver Booster 4.2.0.478 - Final + Keys

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
1,009
Thích
764
#1
IObit Driver Booster 4.2.0.478 - Tự động cập nhật Driver cho PC

Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc driver phần cứng và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay thậm chí là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chính là giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster vượt trội nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có bất cứ điều gì làm khó người dùng, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả.

IObit Driver Booster sẽ tự động nhận diện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột.

IObit driver Booster trội trong giao diện đơn giản và dễ sử dụng của nó. Không có tìm kiếm xung quanh cố gắng để quyết định những gì bạn cần làm. Chỉ cần khởi động chương trình. Nó ngay lập tức quét máy tính của bạn. Và một báo cáo chi tiết xuất hiện chỉ một vài giây sau đó
Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Tính năng điều khiển Booster :

Tự động Xác định các trình điều khiển lỗi thời
One-click Update cho hiệu suất tối đa phần cứng
Tweaking điều khiển chuyên dụng cho kinh nghiệm Lên trên Gaming
Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng
Tăng hiệu suất máy tính của bạn

Có gì mới trong IObit driver Booster 4.1.0 :

cơ sở dữ liệu mở rộng hỗ trợ nhiều trình điều khiển Windows 10 và tiếp tục hỗ trợ các hệ thống điều khiển cũ, như trình điều khiển i3 / i5 / i7 của Intel Cũ Core cho Win XP.
Cải thiện việc tải game Linh kiện cho nhanh hơn và ổn định hơn tải (Pro Tính năng).
Thêm Cập nhật driver Đăng cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để kiểm tra cập nhật hồ sơ lái xe.
Đã thêm Bỏ qua tùy chọn trong quá trình lái xe rollback giúp để bỏ qua những phiên bản driver có vấn đề một cách nhanh chóng hơn.
Thêm chức năng chụp màn hình 1 nhấp chuột vào phản hồi cho kinh nghiệm người dùng tốt hơn.
Tối ưu hóa Tải Engine cho ổn định hơn và nhanh hơn tải về.
Cố định lỗi được biết đến.

Hệ điều hành : Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Link Gốc http://update.iobit.com/dl/driver_booster_setup.exe

Mã Online 6 tháng : AEA62-9AB38-55C75-339B4
Mã Online 7 tháng : 5B227-65303-E80B4-D1CB4
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm