• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit Driver Booster Pro 1.1.0.551 Final Datecode 11.12.2013-Tìm Driver Hoàn Hảo

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
#1
Driver cũ có thể ảnh hưởng đến nhiều hoạt động máy tính của bạn và có thể làm hỏng kinh nghiệm trò chơi, hoặc thậm chí dẫn đến sự cố hệ thống. Lái xe Booster được thiết kế để tự động tìm ra các ổ đĩa đã lỗi thời, và tải về và cài đặt các trình điều khiển chính xác nhất cho máy tính khác nhau. Tất cả bạn cần làm là chỉ cần một cú nhấp chuột. Hơn nữa, nó là một công cụ cần thiết cho các game thủ. IObit Driver Booster cung cấp một cách dễ dàng hơn để tinh chỉnh trình điều khiển cho kinh nghiệm chơi game tốt nhất.
Cập nhật các driver cũ của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời
• Tự động phát hiện các driver cũ
• Cập nhật 1-click để tối đa hóa hiệu suất thiết bị
• Điều chỉnh trình điều khiển cho các trò chơi tốc độ
• Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng
Trình điều khiển cần cập nhật, có thể làm giảm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn và lối chơi chậm, hoặc thậm chí dẫn đến thất bại của hệ thống. Lái xe Booster được tạo ra để phát hiện tự động đòi hỏi phải cập nhật trình điều khiển, tải về và cài đặt các trình điều khiển thích hợp cho các máy tính khác nhau. Tất cả bạn cần làm một cú nhấp chuột.
Hơn nữa, đây là một công cụ cần thiết cho các game thủ. Lái xe Booster cung cấp một cách đơn giản và thuận tiện để thiết lập trình điều khiển cho các trò chơi.

IObit Driver Booster Pro?
Driver cũ có thể ảnh hưởng đáng kể hiệu suất máy tính của bạn và dẫn đến sự cố hệ thống. Lái xe Booster quét Pro và phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời sẽ tự động tải và cài đặt bản cập nhật với một nhấp chuột duy nhất, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, nó được thiết kế đặc biệt cho việc cấu hình trình điều khiển cho hiệu suất tốt hơn trong các trò chơi. Là công cụ để bảo vệ máy tính từ các lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.
Note: Lấy từ trang nước ngoài..nên dịch hơi chuối.anh e cứ hiểu nôm na là phần mềm tìm và cập nhật driver online cho máy tính.
*Hướng dẫn cài đặt như hình.


:dl:
 

Bài xem nhiều