• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IObit Game Booster 3.3.1 - Cỗ máy Boost Hệ thống & Games mạnh mẽ

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
IObit Game Booster 3.3.1Được quảng bá rộng rãi với hình ảnh là 1 phần mềm chuyên dụng cho Game thủ nhằm tối ưu khi chơi Game - Nhưng với những tính năng vượt trội mà phần mềm từ hãng IObit mang lại, sẽ không đơn thuần chỉ là tối ưu khi chơi Game. Dựa vào đó - chúng ta có thể xem IObit Game Booster là 1 cỗ máy mềm với công nghệ, khả năng Turbo Boost không gì sánh nổi. Rất nhiều ý kiến và không ngoại trừ mình cũng công nhận rằng Turbo Mode của nhiều phần mềm tối ưu hoá khác như Tune-Up, ASC,... còn thua xa Turbo Boost của Game Booster


Từ phiên bản 3.0 của Game Booster, hãng IObit quyết định không thu phí mà người dùng vẫn có thể tận hưởng toàn bộ tính năng mà nó mang lại, không chút thiếu xót, giới hạn. Hay nói cách khác, Game Booster giờ đây có thể được tải về miễn phí!

Các tính năng chính:
 • Chức năng "Diagnose" hoàn toàn mới:
Công nghệ tiên tiến trong chức năng này có thể phân tích và tạo ra một bản báo cáo trong đó cho thấy điểm yếu của hệ thống ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn. Bạn có thể xuất các báo cáo và gửi đến diễn đàn của Game Booster, vì vậy mà các chuyên gia của hãng luôn cung cấp cho bạn những giải pháp kịp thời, tốt nhất cho hiệu suất chơi Game.


 • Tính năng "Boost Speed" mới:
Bạn có thể chỉnh sửa "Danh sách đen" của riêng bạn và "Danh sách trắng" trong Game Booster 3. Thêm vào đó, Game Booster 3 cũng có thể tự động thiết lập ưu tiên cho những tiến trình chiếm ít tài nguyên.


 • Thêm tính năng "Game Desktop":
Với kĩ thuật công nghệ cao, đặc biệt, Game Booster 3 có thể cung cấp cho bạn một môi trường chơi game "tinh khiết". Nếu bạn chạy các trò chơi thông qua GameBox, bạn sẽ không nhìn thấy Desktop và Taskbar nữa.


 • Tối ưu hoá triệt để module Boost:
Những tinh chỉnh trong Game Booster 3 đã được tối ưu hóa và ngày càng nhạy bén, mượt mà hơn. Bạn có thể kiểm tra các tiến trình mà bạn nghĩ không cần thiết cho việc chơi Game, sau đó chương trình sẽ cung cấp cho bạn một thống kê cấu hình người dùng khuyến cáo dựa trên số phiếu bầu.


 • Tăng cường khả năng phát hiện Games:
Game Booster 3 có thể để phát hiện các trò chơi trên Steam. Và bạn có thể chơi game thông qua Game Booster 3 với 1 click.


 • Nâng cấp các công cụ cần thiết:
Tốc độ của việc cập nhật Drivers và chống phân mảnh đã được cải thiện đáng kể. Thẻ "Tweaks" đã được tối ưu hóa triệt để và cung cấp thêm "Expert Mode".


 • 1-Click Boosting Game Performance:
Game Booster 3 có thể dễ dàng và nhanh chóng đóng các tiến trình nền và không cần thiết để tăng hiệu suất chơi game, tránh xung đột, không tương thích. Với công nghệ tiên tiến, dễ dàng phát hiện services của hãng thứ 3, rồi nhanh chóng đóng các tiến trình thừa.


 • Chống phân mảnh các file Game:
Với công cụ chống phân mảnh được cải thiện tối ưu, Game Booster 3 có thể nhanh chóng chống phân mảnh thư mục, file Game, nhằm giúp cho games tải, chạy nhanh hơn bao giờ hết.


 • Tinh chỉnh hệ thống đạt hiệu suất cao nhất:
Game Booster 3 có thể tinh chỉnh hệ thống máy tính bạn cho hiệu suất tối đa và tăng tốc Internet với chỉ 1 cú click.


 • Tạo ra "Game Box" của riêng bạn:
Thêm và quản lý games của bạn trong chương trình và tự động tối ưu hoá "từng Game một".


 • Cung cấp Drivers mới nhất:
Các Game thủ luôn biết rằng nâng cấp Drivers cho 1 máy tính hiện đại quan trọng tới mức nào. Và Game Booster 3 cũng vậy, chương trình luôn cung cấp cho máy tính của bạn những Driver mới nhất, tốt nhất, bao gồm drivers cho video/sound cards.


 • Cung cấp các công cụ hữu ích:
Game Booster 3 có khả năng đơn giản hoá và tăng tốc việc download, upload những software cần thiết cho games như Ventrilio và Steam, vì vậy bạn có thể tận hưởng môi trường chơi game tốt hơn, hiệu quả hơn.


 • Fine Tune-up Game Settings:
Tinh chỉnh chuột, bàn phím và bộ điều khiển game chuyên ngành một cách dễ dàng.


 • Giao diện trực quan và tiện lợi:
Game Booster 3 có giao diện trực quan, tiện lợi, dễ sử dụng nên được hầu hết các Game thủ ưa thích. Game Booster 3 rất dễ dàng sử dụng, kể cả cho những người mới bắt đầu.


 • An toàn, Bảo mật và Miễn phí:
Game Booster 3 tuyệt nhiên không ép xung phần cứng của máy tính. Game Booster 3 là 1 phần mềm miễn phí, không hề mảy may virus, adware, hay spyware...Screen:


What’s new in Game Booster 3.3.1:
* Adjusted the size of UI
* Filtered the services that cause instability
* Fixed the bug that “Explorer.exe” cannot be shut down
* Fixed the bug that error report occured when loading Steam game list
* Updated the driver database
* Updated language file
* Optimized Diagnose


Homepagehttp://www.iobit.com/gamebooster.html

Size: 5.29 MB

Download:

IObit Game Booster 3.3.1


IObit Game Booster 3.3 Portable:

http://www.mediafire.com/?issc503o0v0soc5


 

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#2
IObit Game Booster - mình thử qua rồi nó chỉ thay đổi registry set ram ảo và chống phân mảnh ổ cứng - không thấy khác biệt gì cả - :D
 

xdhcda

Moderator
HoaHong
0
#7
game booster đâu có chống phân mảnh đâu bạn, cái này chỉ boost game để chơy thôy, nhấn start boost và xem các phần đã đc boost đó
Bạn cần hiểu chức năng này như sau ?

Ổ cứng sắp xếp các ô nhớ của mình từ trên xuốn dưới. các ô nhớ ở trên sẽ có tốc dộ truy cập nhanh hơn các ôn ở dưới.

Chọn GAME > Chống phân mảnh > đưa ô nhớ chứa game lên đầu > Cải thiện tốc độ
Còn chống phân mảnh toàn bộ phân vùng là > đưa những dữ liệu được dùng thường xuyên nhất lên đầu tiên
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#8


Bạn cần hiểu chức năng này như sau ?

Ổ cứng sắp xếp các ô nhớ của mình từ trên xuốn dưới. các ô nhớ ở trên sẽ có tốc dộ truy cập nhanh hơn các ôn ở dưới.

Chọn GAME > Chống phân mảnh > đưa ô nhớ chứa game lên đầu > Cải thiện tốc độ
Còn chống phân mảnh toàn bộ phân vùng là > đưa những dữ liệu được dùng thường xuyên nhất lên đầu tiên
ko, tại em nhầm í của bạn Han Như là chống phân mảnh ổ cứng

Thực ra game boster chỉ chống phân mảnh các file game để chơi game đc mượt hơn thôi
p/s: cảm ơn bác đã giải thích cặn cẽ
 

Bài xem nhiều