• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16 Multilingual - Loại bỏ phần mềm độc hại hiệu quả

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


IObit Malware Fighter được phát triển để trở thành một công cụ gỡ bỏ phần mềm độc hại cao cấp , giúp bạn phát hiện, loại bỏ và chặn các ứng dụng không mong muốn.

IObit Malware Fighter giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại tiên tiến và tiện ích loại bỏ phần mềm gián điệp giúp phát hiện, loại bỏ các nhiễm trùng sâu nhất, và bảo vệ máy tính của bạn từ các spyware, adware, trojans, keyloggers, chương trình, sâu, và không tặc. Với động cơ duy nhất "Dual-Core"driver IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp phức tạp nhất và sâu sắc nhất và phần mềm độc hại, trong khi đảm bảo rằng chúng không làm chậm máy tính của bạn.

Kiểm tra các giải pháp hoàn hảo để phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn các chương trình không mong muốn hoặc các ứng dụng. IObit Malware Fighter phát hiện phức tạp nhất và sâu nhất phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại .

Một số tính năng chính:
- One-click giải pháp và Rất dễ dàng để sử dụng:
• Lợi thế truyền thống của các sản phẩm của IObit. Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.

- Chăm sóc an ninh máy tính đầy đủ:
• Anti-malware, chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa. IObit Malware Fighter có thể hỗ trợ chống virus để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.

- Tìm Nhiễm trùng sâu sắc nhất:
Sử dụng DOG (kỹ thuật số gốc Gene), phương pháp phát hiện phần mềm độc hại heuristic - IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
Rất nhanh chóng và gọn nhẹ, cải thiện độc nhất vô nhị "Dual-Core" công cụ chống phần mềm độc hại, phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn bây giờ.

• Làm việc với tất cả các trình Antivirus Tất cả mọi người cần một phần mềm chống virus đủ điều kiện, và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn tốt nhất cho trình antivirus hiện tại của bạn.

• Làm việc tự động trong nền : Chỉ cần cài đặt nó và quên nó. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình , hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.

. Tự động và cập nhật thường xuyên bởi hệ thống thế hệ mới phân tích phần mềm độc hại và đội ngũ chuyên nghiệp cơ sở dữ liệu của chúng tôi, IObit Malware Fighter nắm bắt các phần mềm độc hại mới nổi nguy hiểm trên mạng Internet.

Module trong IObit Malware Fighter
• Startup Guard
• Process Guard
• Network Guard
• File Guard
• Cookie Guard
• Browser Guard
• USB Disk Guard
• Malicious Action Guard

Thay đổi trong phiên bản mới:
- Cải thiện công cụ Smart Scan, Full Scan và Custom Scan
- Giao diện thương hiệu mới và dễ sử dụng
- Tăng cường bảo vệ thời gian thực
- Sáng tạo Công nghệ điện toán đám mây
- Chống lại các phần mềm độc hại cứng đầu nhất, mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho máy tính.
- Bảo vệ trước những phần mềm độc hại khác nhau
- Giao diện mới
- Một chức năng sáng tạo điện toán đám mây đơn giản.:dl:
IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16 Multilingual
Mã:
https://mega.co.nz/#!F1lDFBwI!yJJbXdNoASXA-FQAILI7X61ZbaOb5BNBFTsC3D5QWNA
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
Update IObit Malware Fighter Pro 2.4.1.16 Multilingual
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm