• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IObit Malware Fighter Pro 2.5.0.8 +keygen-Phát hiện và ngăn chặn malware hiệu quả

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
:if:
2.png
IObit Malware Fighter Pro là tiện ích hỗ trợ người dùng nhanh chóng gỡ bỏ malware và phần mềm gián điệp khỏi máy tính để đảm bảo an toàn cho họ. Nó sẽ bảo vệ máy tính của người dùng chống lại trojan, phần mềm quảng cáo, spyware, keylogger, bot, worm và hijacker.

Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ Dual Core và khả năng phát hiện malware nhanh chóng mà IObit Malware Fighter Pro có thể tìm ra những loại phần mềm độc hại tinh vi và phức tạp nhất chỉ trong thời gian ngắn.
Ưu điểm nổi bật của chương trình:
 • Ngăn chặn malware hiệu quả
 • Hỗ trợ chế độ bảo vệ trong thời gian thực để chống lại các hành vi nguy hiểm
 • Cung cấp chế độ bảo mật máy tính toàn diện
 • Ngăn chặn lây nhiễm virus cho máy tính qua USB
 • Phát hiện tiến trình độc hại đang chạy trong RAM.
 • Phát hiện mối đe dọa nhanh chóng bằng cách phân tích hành vi đáng ngờ
 • Hoạt động âm thầm trong background mà không làm gián đoạn tới các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7
Tính năng chính:
Áp dụng công nghệ lõi kép
Nhờ khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core mà giờ đây người dùng có thể sử dụng chương trình để tiến hành quét toàn bộ hệ thống nhằm phát hiện những hành vi đáng ngờ nhất, sau đó nhanh chóng loại bỏ hoặc cách ly chúng. Kết quả, bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa bảo mật và đảm bảo sự riêng tư.

Giao diện dễ sử dụng
Một giao diện được thiết kế trực quan sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng chương trình. Có 4 chức năng chính sẽ được hiển thị trong giao diện đó là: "Scan", "Protect", "Update" và "Action Center".

Bảo vệ máy tính trong thời gian thực
IObit Malware Fighter Pro cung cấp cho bạn chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bao gồm: "Startup Guard", "Browser Guard", "Network Guard", "File Guard", "Cookie Guard", "Process Guard", "USD Disk Guard" và "Malicious Action Guard". Kết quả, giữ cho máy tính luôn được an toàn.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất
Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây và cơ chế phân tích hành vi mới nhất mà giúp người dùng nhanh chóng dò tìm spyware, adware, trojan, keylogger, vv.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/THT63DN4FT/
 

Bài xem nhiều