• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit Malware Fighter v1.5 full

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1

IObit Malware Fighter là một tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại - phần mềm gián điệp tiên tiến phát hiện, loại bỏ các nhiễm trùng sâu sắc nhất, và bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm gián điệp tiềm năng khác nhau, adware, trojans, keyloggers, chương trình, sâu, và không tặc. Với các động cơ, cải thiện duy nhất "Dual-Core" và các malware độc ​​hại, IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm độc hại phức tạp nhất và sâu nhất, bao gồm cả phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, và nhiều hơn nữa trong một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.
Các lợi ích chính:
Complete PC Care Enhanced Security
Được thông qua với độc đáo của IObit của động cơ "Dual-Core" và cốt lõi của chương trình cải thiện cấu trúc, IObit Malware Fighter tại có sẵn để cung cấp 1 quét hệ thống toàn diện hơn tìm các nhiễm trùng sâu sắc nhất, và loại bỏ hoặc kiểm dịch chúng, bảo vệ máy tính của bạn từ các mối đe dọa an ninh hơn và riêng tư thỏa hiệp. Với công nghệ chống phần mềm độc hại, bao gồm cả chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bot và công nghệ nhiều hơn, IObit Malware Fighter có thể hỗ trợ chống virus của bạn để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.
Bảo vệ thời gian thực toàn diện nâng cao
IObit Malware Fighter cung cấp cho bạn với bảo vệ chống phần mềm độc hại và thời gian thực cuối cùng, bao gồm "Startup Guard", "Bảo vệ trình duyệt", "Network Guard", "Bảo vệ File", "Cookie Guard", "Process Guard", "USB Disk bảo vệ "và" Lực lượng Cảnh sát hành động độc hại ", mà giữ máy tính của bạn an toàn tất cả các thời gian.
Điện toán đám mây sáng tạo Công nghệ New!
IObit Mây sử dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất và Heuristic Phân tích cơ khí để phân tích hành vi của các phần mềm gián điệp, adware, Trojans, keyloggers, chương trình, sâu, hijackers và các rủi ro liên quan đến an ninh khác trong một chế độ hoàn toàn tự động.
Rất nhanh và nhẹ
Nhờ cải tiến độc đáo "Dual-Core" chống phần mềm độc hại công cụ phân tích phức tạp, có thể thực hiện nhanh chóng.
1 số hình ảnh do mình testTrang chủ​
Download​
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
Mã​
BD5D6-FC6D5-CA25A-36AAF​
Còn 1 điều quan trọng
nhấn thanks cho mình đi:">​
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
thank test thử
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm