• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit SmartDefrag 3.2.0.340 -Chống phân mảnh hệ thống hàng đầu

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính của hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. IObit SmartDefrag giúp chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn một cách hiệu quả nhất . Với tính năng" Cài đặt và quên nó " , IObit SmartDefrag hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn , giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ cao nhất của nó . Làm chậm , đóng băng và tai nạn sẽ là một điều của quá khứ.
Các tính năng chính

1/Vô cùng dễ dàng để sử dụng
Giao diện trực quan của nó làm cho Smart Defrag tiện ích lý tưởng cho người mới hoàn toàn máy tính.

2/Chống phân mảnh đặc biệt hiệu quả
Smart Defrag có trên thế giới ? Engine chống phân mảnh nhanh nhất. Nó được thiết kế đặc biệt cho mọi ổ cứng hiện đại dung lượng lớn , nhờ đó rút ngắn thời gian chờ đợi lâu .

3/Tối ưu hóa hiệu suất đĩa
Smart Defrag chỉ cần sử dụng chống phân mảnh đơn giản. Nó cũng làm gọn hệ thống tập tin, đặt các tập tin thường được sử dụng và thư mục vào khu vực nhanh nhất của đĩa , cho phép máy tính của bạn chạy với tốc độ cao với sự ổn định nhất .

4/Luôn luôn để làm việc tự động
Chống phân mảnh thông minh hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền , vì vậy nó liên tục và liên tục giữ máy tính của bạn được mạnh khỏe


5/An toàn dữ liệu và độ tin cậy đảm bảo


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm