• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload IObit Uninstaller 2.4.1.295 - Gỡ bỏ ứng dụng triệt để !

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
IObit Uninstaller giúp bạn gỡ cài đặt và loại bỏ chương trình hoặc thư mục không mong muốn một cách dể dàng và nhanh chóng. IObit Uninstaller là một chương trình nhỏ gọn và không cần cài đặt để sử dụng.

Tính năng:
- Batch Uninstall : Gỏ bỏ nhiều chương trình dể dàng chỉ với 1 cái click chuột.

- Standard and Advanced Uninstall : Trong khi Standard Uninstall làm việc như tính năng Add/Remove Programs có sẵn trong Windows , chức năng Advanced Uninstall giúp bạn quét các khóa registry và bất kỳ thành phần cài đặt nào còn sót lại trong đĩa cứng.

- 1-Click Toolbars Removal : Bực bội vì có quá nhiều thanh công cụ trong hệ thống của bạn? Đây chính là giải pháp nhanh chóng và đơn giản giúp bạn loại bỏ chúng.

- Forced Uninstall : Ngay cả khi chương trình không có trong danh sách Add/Remove Programs của Windows, tính năng này có thể giúp bạn tự động tìm các phần còn sót lại của chương trình và loại bỏ chúng hoàn toàn.

- Log Manager and Restoration : Dể dàng xem những thay đổi bởi IObit Uninstaller. Mỗi lần "Advanced Uninstall" được thực hiên, một điểm khôi phục sẽ tự động thiết lập để khôi phục hệ thống trong tương lai.

- Free and Easy-to-use :
Không cần hiểu biết nhiều về CNTT, đơn giản chỉ là tải về - chạy nó và gỡ bỏ tất cả chương trình không mong muốn.

Homepage
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm