• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iolo System Mechanic Professional 14-Tự động sửa lỗi và tối ưu hệ thống

ngotanphat

Member Tích Cực
#1
iolo System Mechanic Professional 14

Ứng dụng công nghệ mới Core Data Recalibrator có thể tự động dò tìm và sửa chữa những vấn đề như lỗi phát sinh hay các thiết lập bị thay đổi,… trước khi chúng gây mất ổn định, làm chậm hệ thống.

Trong khi cài đặt, tại hộp thoại Select Components, bạn có thể tùy chọn các thành phần cộng thêm nhưSearch and Recover, DriveScrubber hay System Shield Antivirus & AntiSpyware rồi nhấn Nextvà làm theo hướng dẫn.

Để phân tích và chẩn đoán tình trạng hệ thống, bạn vào thẻ Dashboard > Overview, nhấn Analyze Now. Quá trình này diễn ra rất nhanh, chỉ vài chục giây, xong bạn nhấn View Problems xem bảng kết quả chi tiết rồi nhấnRepair All để sửa chữa tất cả, hay chọn các lỗi cần xử lý > nhấn Repair Selected.
Tính năng mới Stability Guard sẽ chủ động ngăn chặn các mối đe dọa có khả năng gây mất ổn định hệ thống.Stability Guard sử dụng các thuật toán phức tạp để theo dõi và tìm ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo máy, khởi động lại hay phần mềm bị lỗi không thể thực thi. Bạn vào Reports > Reliability để xem báo cáo chi tiết.
System Mechanic Professional 12 đồng thời trang bị thêm ba tính năng chuyên dụng dành riêng cho HĐH mới nầy là: Startup Optimizer (tăng tốc khởi động), Winspresso (tối ưu bộ nhớ RAM), PC Health Status App (theo dõi, kiểm tra tình trạng hệ thống).
Ngoài ra, System Mechanic Professional 12 còn nâng cấp các tính năng chủ chốt khác như: CRUDD Remover (tìm và loại bỏ các phần mềm không thật sự cần thiết), Tune-up Definitions (chẩn đoán và sửa chữa lỗi), AcceleWrite(tối ưu ổ đĩa HDD, SSD theo thời gian thực), Startup Optimizer (tăng tốc khởi động). Bạn có thể truy cập các công cụ nầy trong thẻ Toolbox.

Đánh giá soft 2014 :


Homepage

Link

Pass 1 : PHAT
Pass 2 : SĐT của mình

Link trên mình chỉ cung cấp cho các bạn Mã và 2 tools add Mã vào 2 phiên bản cũ. Xin lỗi vì mình ko có thời gian hướng dẫn, các bạn có thể tự tìm hiểu. Tất cả mình đã chuẩn bị sẵn trong file tải về nói rất rõ nhưng ko nói hướng dẫn :)

http://download.iolo.net/sm/XX/pro/en/iolo/trial/SystemMechanicPro_XX.X.X.XX.exe
Thay X thành phiên bản mới nhất và hiện tại phiên bản mới nhất là version 14.0.0.152
VD: download.iolo.net/sm/14/pro/en/iolo/trial/SystemMechanicPro_14.0.1.52.exe
Download v14.0.1.52

Hãng phần mềm này đã ra phiên bản 14 nhưng chỉ cung cấp link tải cho những ai mua thêm thời hạn sử dụng(đợi thêm 1 thời gian chắc sẽ có link)
 
Sửa lần cuối:

ngotanphat

Member Tích Cực
#3
Hy vọng Mã ngon,phần mềm nay khó tìm Mã lắm
Mã bản quyền thật đó bạn(k @ctive nhanh nó khóa Mã thì cr@ck hơi bị mệt). Có 1 đặc điểm là chỉ cần bạn @ctive thành công 1 lần thoi là cho dù Mã bị khóa và bạn cài lại windows cài lại soft này thì vẫn @ctive bình thường
 

ngotanphat

Member Tích Cực
#10
Hiện tại mình đã chuẩn bị xong hết tất cả các thứ cần thiết để cr@ck nhưng chưa xong phần hướng dẫn vì trang web hướng dẫn của ng khác k đc dễ hiểu mấy nên mình làm gọn lại(nếu các bạn k muốn phiền phức lu bu thì mình sẽ TeamViewer và làm cho các bạn để nhanh hơn) mình nói thật cr@ck cái này rất khó bảo đảm các bạn làm sẽ gặp rắc rối và bị lỗi k rắc đc và mình chỉ cần TeamViewer qua làm cho các bạn 1 lần các bạn chịu khó xem là lần sau tự làm đc ah. H mình sẽ updates tất cả lên rồi đưa link cho các bạn down về máy mình TeamViewer qua làm nốt luôn
 

luckypig12345

Member Chính Thức
#12
Upcrack kèm hình chi tiết luôn nha bạn. Hồi trước cài mà bị KIS cản ko cho cài bắt lựa chọn 1 in 2. Đành saygood bye nó, giờ ko bik KIS có cản nữa ko.
 

ngotanphat

Member Tích Cực
#13
bạn giúp mình đc ko..... mìh bật team , mìh thích soft này lắm
Hiện mình đang làm 1 cái hướng dẫn chi tiết xong toàn bộ mình sẽ up lên và nếu ai theo hướng dẫn k làm đc thì mình có thể TeamViewer cho(chỉ cần mình làm 1 lần là lần sau các bạn tự làm đc rồi). Nếu muốn TeamViewer thì ngay mai mới đc vì mình đang làm hướng dẫn chưa xong nên k up đc(khoảng khuya nay là có)

Upcrack kèm hình chi tiết luôn nha bạn. Hồi trước cài mà bị KIS cản ko cho cài bắt lựa chọn 1 in 2. Đành saygood bye nó, giờ ko bik KIS có cản nữa ko.
cr@ck or patch or keygen nếu bạn down đúng trang web của nó cung cấp thì virus nó thật sự chỉ giúp chúng ta để có bản quyền của 1 phần mềm thoi chứ k phải những con chuyên phá hay ăn cấp dữ liệu..v..v...nên bạn hãy yên tâm tool cr@ck này
 

t.vanhuong

Member Chính Thức
#17
Mình đã nhận được sự giúp đỡ của bạn Phát và nhờ có bạn ấy mà máy mình đã kích hoạt được cái SMP rồi, cám ơn bạn Phát rất nhiều :big_smile:
 

ngotanphat

Member Tích Cực
#20
Bạn hướng dẫn cách cr@ck luôn đi,online lâu lắm,mạng cùi mà.??:tire:
Hướng dẫn thì đc đó bạn. Mình làm qua TV là để các bạn nhìn 1 lần rồi lần sau làm đc k cần nhờ mình nữa. Bạn hỏi các bạn đã nhận đc sự giúp đỡ của mình xem kích hoạt soft này dễ hay khó.
 

Bài xem nhiều