• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iolo System Mechanic Professional® | Giải pháp bảo mật tối ưu hóa hệ thống lên ngôi

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1

Đôi lời giới thiệu
Nếu bạn đang mệt mỏi đối phó với các vấn đề về hệ thống máy tính song bạn muốn hệ thống các tiện ích trong máy mình luôn toàn diện , System Mechanic Professional là phần mềm để lựa chọn.
System Mechanic Professional® sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn để tìm ra các vấn đề về Windows Registry , lỗi ổ cứng , phân mảnh , lỗi ổ cứng virut và nhiều hơn thế nữa . Sau khi chẩn đoán các vấn đề máy tính của bạn đang gặp phải,System Mechanic sẽ tiến hành việc sửa chữa phần mềm và phục hồi các thành phần gây ra vấn đề đó . Sau đó phần mềm sẽ tối ưu hóa hệ điều hành của bạn để hệ điều hành của bạn có thể làm việc một cách trơn tru theo cách mà lần đầu tiên " bạn vừa cài lại Win "
System Mechanic Professional® cũng có thể sao lưu phục - phục hồi hệ thống để bạn chủ động thực hiện các thao tác sửa chữa các trường hợp mà theo bạn là ngoại lệ . Đi kèm với bộ giao diện đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng điều hướng cũng như việc sử dụng phần mềm . Cách diễn đạt rõ ràng sẽ cho bạn thấy được những nguy cơ cũng như các mối đe dọa đối với hệ thống của bạn. Với những lý do trên bạn cũng như những người khác sẽ bắt đầu tò mò về phần mềm này , bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về System Mechanic Professional.Nguồn gốc xuất xứ
Bất kỳ phần mềm nào đều có nguồn gốc xuất xứ của nó và System Mechanic cũng không ngoại lệ.
Một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Los Angeles với sự hiện diện ở 33 quốc gia và các sản phẩm trong sáu ngôn ngữ
Iolo Technologies, LLC (www.iolo.com) nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp Mỹ với sự phát triển nhanh nhất ngành công nghệ trong cả hai năm 2009 và 2010 . Iolo được công nhận là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường phần mềm tiện ích đang cạnh tranh kịch liệt hiện nay. Với sự bảo đảm của hàng trăm giải thưởng từ các nhà phân tích ngành công nghệ và các phương tiện truyền thông, hiện nay hơn 36 triệu người dân chủ yếu dựa trên Iolo cho việc tối ưu hóa máy tính, các vấn đề an ninh bảo mật của họ, và nhu cầu phục hồi dữ liệu.
Hơn một thập kỷ qua với sự duy trì mãnh liệt trên thương trường cuối cùng Iolo đã nhận được sự tăng trưởng gấp đôi và gấp ba lần con số doanh thu hàng năm, mở rộng quốc tế, sự nhạy bén trong công nghệ, nghiên cứu khoa học và đổi mới trong quản lý, điều hành tuyệt vời, và lòng trung thành khách hàng chuyên dụng, Iolo đã sẵn sàng cho một tương lai tiếp tục đổi mới và tăng trưởng trong việc theo đuổi tầm nhìn của nó.
Sau hơn 13 năm hoạt động trên thương trường giờ đây các sản phẩm mà Iolo đã mang lại cho người tiêu dùng bao gồm :
System Mechanic® | System Mechanic Business™ | DriveScrubber® | Search and Recover™ | System Shield® | System Mechanic Professional® và đây cũng là phần mềm mà chúng ta đang muốn đề cập đến .System Mechanic Professional® và những tính năng chính

System Mechanic Professional® quét toàn hệ thống một cách triệt để từ đó chỉ ra các vấn đề về hệ thống , hệ điều hành , lỗi phần cứng nhưng không thể sửa phần cứng . Tuy vậy System Mechanic sẽ sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn theo cách mà bạn mong muốn. System Mechanic Professional cung cấp nhiều công cụ kết hợp thành một phần mềm, bao gồm cả quản lý mạng, theo dõi sự thất bại phần cứng và phần mềm bảo mật.

Các phiên bản mới nhất của phần mềm này bao gồm khả năng để dễ dàng cập nhật các trình điều khiển (drivers) trong máy của bạn. Phát hiện và thông báo các kết nối internet có nguy cơ phá hoại bảo mật. Tổ chức lại các tập tin phụ thuộc cho các ứng dụng để máy tính của bạn có thể chạy nhanh hơn. Loại bỏ những tập tin trùng lập làm chiếm không gian ổ cứng của bạn.Một tính năng mới của phần mềm này là khả năng để tối ưu hóa ổ đĩa trong trạng thái phân mảnh. Để kéo dài tuổi thọ của các ổ đĩa.
Các thiết lập tính năng lớn sẽ giúp bạn đối phó với một loạt các vấn đề bao gồm các công cụ : Phân tích sửa chưa quá trình phân mảnh ổ cứng (đi kèm với báo cáo chi tiết phần cứng và làm sạch ổ cứng) , sửa chữa Windows Registry , công cụ bảo mật được xây dựng trong ứng dụng tường lửa , hệ thống chức năng báo cáo các nguy cơ đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống , các công cụ tối ưu hóa và các giải pháp sửa chữa tự động.Hầu hết các tính năng hỗ trợ lớn hơn cho những vấn đề về hệ điều hành , việc gỡ bõ các phần mềm đã cài đặt thì System Mechanic Professional có vẻ không tốt nhưng bạn có thể thay thế bằng những công cụ chuyên môn khác.
Iolo cũng bao gồm phân tích hệ thống và các công cụ báo cáo giúp đỡ trong việc xử lý sự cố hệ thống máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng chức năng báo cáo để kiểm tra thành phần bị lỗi, trình điều khiển hoặc ứng dụng phần mềm cài đặt. Kể từ khi việc tìm kiếm các vấn đề hệ thống được xe một nỗ lực lớn, tốn nhiều thời gian, thì chức năng này là một tính năng tuyệt vời.Bạn có thể dễ dàng xem chúng thông qua các báo cáo phụ cho từng loại thiết bị hệ thống hoặc phần cứng.Giao diện

System Mechanic đã nỗ lực phát triển trong vài năm qua đánh vào tâm lý người tiêu dùng đầu tiên đó chính là "mặt tiền" của phần mềm . Nó cung cấp một giao diện trực quan cùng với các công cụ mạnh mẽ để sửa chữa hoặc tối ưu hóa hệ thống điều hành của bạn. Menu của System Mechanic mỗi phần của công cụ ở phía bên trái với một màn hình ứng dụng trên phía bên phải. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách chọn công cụ xuất hiện dưới các tab sau đó thiết lập màu sắc của ứng dụng theo ý thích riêng của bạn.

Việc tìm kiếm sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn không có bất kỳ xung đột nào. Bên cạnh đó System Mechanic có thể chấp nhận làm việc cùng với các ứng dụng bảo mật khác .Tuy nhiên các phần mềm sửa chữa hệ thống có thể yêu cầu bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm bảo mật của bên thứ ba trước khi bạn cài đặt ứng dụng.

System Mechanic bao gồm nhiều công cụ giám sát tự động cảnh báo bạn khi hệ thống của bạn cần sự chú ý hoặc có vấn đề. Những cảnh báo này bao gồm các vấn đề bảo mật hệ thống, mục đăng ký không hợp lệ và các vấn đề ổ đĩa cứng. Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng này cho hệ thống để thực hiện các công việc sửa chữa tự động như chống phân mảnh ổ đĩa hoặc sửa chữa registry. Các công cụ chạy ở thời gian tự động. Bạn không cần phải tương tác với quá trình này hoặc thậm chí có mặt trong suốt thời gian hoạt động. Bạn có thể có thể chọn để sử dụng hoặc bỏ qua hoặc thậm chí tắt tự động quét và các công cụ sửa chữa này.
Với chức năng quét tự động trên bạn có thể bạn sẽ bị hiểu nhầm trong lần kiểm tra hệ thống tiếp theo vì bạn sẽ được thông báo rằng hệ thống của bạn hoàn toàn tốt nhưng thật chất phần mềm đã âm thầm và làm công việc kiểm tra sửa chữa từ trước. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một hệ thống người dùng cao cấp, bạn sẽ tìm thấy các công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn vượt qua nhiều vấn đề hệ thống.

Có một sự bất tiện về giao diện khi bạn mở rộng cửa sổ giao diện hay thay đổi kích thước cửa sổ xem. Khi lần đầu tiên tải về - cài đặt và sử dụng phần mềm này nó chạy trong một cửa sổ nhỏ hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn để tối đa hóa cửa sổ, bạn có thể thiết lập nội dung chỉ hiển thị trên một góc của màn hình.Hiệu suất

Phần mềm này không quá nặng nhưng nếu cấu hình máy của bạn quá nhỏ thì System Mechanic Professional có thể sử dụng quá mức tài nguyên hệ thống máy của bạn.Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác trong khi System Mechanic Professional là làm việc trong nền. Mặc dù phần mềm này sửa chữa hệ thống không phải là một "con quỷ tốc độ". Nhưng nó không bao giờ quên nhiệm vụ của nó đó là quét và sửa chữa duy trì tốc độ trung bình để việc kiểm tra được thực hiện một cách chính xác.

Trong thời gian xem xét, phần mềm chạy nhanh chóng và không có lỗi. Các công cụ sửa chữa thực hiện công việc của nó nhanh hơn so với công cụ tích hợp của Windows. Ngay cả nhiệm vụ tài nguyên chuyên sâu, chẳng hạn như chống phân mảnh ổ đĩa và khi so sánh ứng dụng chống phần mảnh của Windows thì System Mechanic Professional nhanh và chính xác hơn hẳn.Cập nhật

Iolo cung cấp thông tin cập nhật liên tục để System Mechanic Professional luôn hoàn thiện theo thời gian .Hầu hết các bản cập nhật tự động tải về, hoặc bạn có thể chủ động thực hiện công việc này. Sau khi cập nhật phần mềm sẽ yêu cầu xác nhận trước khi cài đặt một phiên bản mới. Trong số các phần mềm bảo mật hệ thống thì System Mechanic Professional có thể xem các bản cập nhật của nó rất tốt phù hợp với các lỗi hệ thống đang gặp phải theo thời gian.

Một khía cạnh khác ngoài việc sửa chữa hệ thống , thì vấn đề giấy phép bản quyền của System Mechanic Professional sẽ dễ dàng chấp nhận cho phép bạn cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau. Điều này rất có lợi cho bạn nếu bạn có nhiều máy tính cá nhân và lợi thế cho công ty khi bạn sẵn sàng giới thiệu phần mềm này cho những người bạn hoặc những người thân đang gặp phải những vấn đề về hệ thống.

System Mechanic là một sản phần bán lẽ và được tải về ngay trên trang web của nhà phát triển. Iolo liên tục làm việc vào việc cải thiện sản phẩm của mình để khẳng định vị trí và vai trò của mình trên thương trường. Nó sẽ gửi thông tin cập nhật hàng tuần và thậm chí hàng ngày và bạn có thể thiết lập quá trình cập nhật tự động như đã nêu trênHỗ trợ / Phản hồi ý kiến

Iolo có một bộ phận hỗ trợ trên trang web của mình. Tại đây bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tìm kiếm các thông tin tổng quát , nhữngcâu hỏi thường gặp, diễn đàn trực tuyến nơi giao lưu của những con người tri thức , những khách hàng trung thành cũng như những chuyên gia sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn tìm kiếm toàn diện. Và các liên kết hướng dẫn đó sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi mà bạn đang vướng mắc giúp bạn hiểu rõ nhanh các vấn đề đó. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Iolo qua email hoặc điện thoại. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24 giờ mỗi ngày trừ ngày lễ và trong thời gian bảo trì dự kiến.Tóm tắt thông tin
System Mechanic Professional không chỉ cung cấp vô số các công cụ hệ thống, nó còn cũng cung cấp nhiều cách để kiểm tra các thành phần của máy tính của bạn. Giao diện bắt mắt gọn gàng giúp bạn dễ dàng điều hướng cũng như sử dụng phần mềm. Hoạt động âm thầm trong nền và không làm chậm các ứng dụng khác để bạn có thể tiếp tục làm việc . Nếu bạn đang mệt mỏi đối phó với các vấn đề về hệ thống máy tính thì System Mechanic Professional sẽ là phần mềm đáng để bạn trải nghiệm và đánh giá kết quả
Chứng chỉ công nghệ
PC Magazine Editor's Choice
Chip Test Center Recommended
TopTenReviews System Repair Software of the Year
Wareseeker Editor's Pick
Government Computer News Product of the Year
Tech Awards Circle
PC Plus Editor’s Choice
American Business Awards: The Stevies
Laptop Magazine Best Gear for the New Year
Laptop Magazine Editor's Choice
BestVistaDownloads Five Star Rating
Amazon.com Software Bestseller
CNet Editors' Choice
ZDNet Editors' Pick
PC Computing Five Star Pick
Home Office Computing Gold Award
CNet Top 10 Products of 2004
PC Upgrade Utility of the Month
Small Business Computing Top Ten Software
Bảng xếp hạng theo đánh giá của TopTenReviews 2012
Ảnh chụp màn hình[HR][/HR]
Trang chủ : http://www.iolo.com/

Tải về : System Mechanic Professional® 10.7.6

http://i1140.photobucket.com/albums/n561/ContrucsionVnZoom/Gif icon/Mã.jpg cr@ck-Assistant : Assistant.exe - 1.01MB
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#3
Hướng Dẫn cr@ck

Hướng dẫn cr@ck

① Edit file hosts​

[AN]
• Tạm thời tắt chương trình diệt viruts
• Bấm tổ hợp phím Windows + R
» Gõ vào %windir%/system32/drivers/etc
» Click chuột phải vào file hosts chọn Properties
• Hộp thoai hosts Properties xuất hiện
» • Chọn Tab Security
» Click Edit
• Hộp thoại Permissons for hosts xuất hiện
» Chọn Users (Tên máy-PC\Users)
» Tích vào ô Full control » Xong Click Ok
• Một thông báo Windows Security hiện lên
» Chọn Yes
• Quay lại hộp thoại hosts Properties
» Click Ok thêm 1 lần nữa để thiết lập có hiệu lực
• Mở file hosts bằng notepad
» Thêm vào 2 dòng sau

[TABLE="class: cms_table_outer_border, width: 500, align: center"]
[TR]
[TD]127.0.0.1 svc.iolo.com
127.0.0.1 192.43.244.18
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


» Sau đó Save lại (Ctrl-S)
[/AN]


② Chạy file Assistant.exe
[AN]• Win 7 / Vista chạy file Assistant.exe bằng Run as administrator


• Tại Tab Already Installed
» Tích vào ô Reset license infomation
» Click Select target component

• Một bảng hiện ra Duyệt tìm đến file SysMech.exe theo đường dẫn
C:\Program Files\iolo\System Mechanic Professional
• Sau đó click Open

• Bảng thông báo yêu cầu @ctivate hiện ra
» Chọn Start 30-day evaluation


• Bảng giới thiệu về System Mechanic Professional
» Tích Don't show again (Nếu không muốn xem lại)
» Click Skip this screen

• Đến lúc này giao diện của System Mechanic Professional hiện ra
» Click nút Options (Góc trên bên phải)

• Tại bảng System Mechanic Options
» Chọn Tab ActiveCare
» Click Edit Advanced Options

- Bảng ActiveCare - Advanced Options hiện ra
» Bỏ tích ô Automatically send performance data to iolo technologies xong Save
» Quay lại bảng System Mechanic Options và nấn Save 1 lần nữa

» Xong tắt System Mechanic Professional đi[/AN]
③ Chạy lại file Assistant.exe
[AN]• Tại Tab Already Installed
» Tích vào ô Reset license infomation | Subscribe offline for 11868 month(s) | Expires on
» Chỉnh thời gian trong ô Expires on càng lâu càng tốt (ở đây mình chỉnh đến năm 3000)
» Click Select target component

• Một bảng hiện ra Duyệt tìm đến file SysMech.exe theo đường dẫn
C:\Program Files\iolo\System Mechanic Professional
» Sau đó click Open

• Bảng thông báo yêu cầu @ctivate hiện ra
» Chọn Enter license information
» Xong để nguyên đó

• Quay trở lại file Assistant
» Chọn tab Fake Keymaker
» Click Generate code
» Copy code đó lại (Ctrl-C)

• Quay trở lại bảng @ctivate
» Paste code (Ctrl-V) đã lấy được ở file Assistant
» Click Ok
» Successfully


[/AN]
④ Kết Quả

[AN]
[/AN]


 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#4
ảnh chụp màn hình đã die hết
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm