• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload iOrgsoft DVD Maker 2.0.8

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

iOrgsoft DVD Maker là đủ mạnh mẽ để sao lưu và Trim video MP4, AVI , HDV, WMV, MOV, FLV , MOV, AVCHD vv vào đĩa DVD , và nhận được các tập tin ISO với chất lượng tuyệt vời , và cũng cho phép bạn tùy chỉnh menu DVD , thêm nhạc nền và hình ảnh, vv để làm cho đĩa DVD của riêng bạn.

Chức năng:
* Ghi bất kỳ video trong MOV, AVI, MP4, WMV, MKV, AVCHD, MTS , vv sang DVD
* Sao lưu gần như tất cả các video vào đĩa DVD trên Windows 7/XP/Vista , Windows 8
* Thêm hình nền hoặc nhạc vào mô hình xem trước DVD
* Cung cấp đa dạng và tuyệt vời mẫu menu DVD tùy chỉnh DVD

Tại sao nên chọn iOrgsoft DVD Maker
iOrgsoft DVD Maker là một công cụ tuyệt vời để ghi chép gần như tất cả các video vào đĩa DVD trên Windows ( bao gồm Windows 8 ). Có nhiều mẫu menu DVD khác nhau , có khả năng bổ sung thêm âm nhạc nội bộ , dùng hình ảnh như ảnh nền, tất cả những điều này giúp tạo ra DVD ấn tượng và phong cách. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi hình ảnh của bạn thành một trình diễn ảnh mà không giống như những công cụ khác , thêm nhạc nền yêu thích của bạn và ghi nó vào đĩa DVD .

Ghi video vào đĩa DVD thông thường
DVD Maker cho phép ghi gần như tất cả các video bao gồm MP4 , MOV, FLV , MKV, AVI, WMV, MPG / MPEG, RM / RMVB, SWF , 3GP, M4V , DV, 3G2 , Xvid , Divx, HD video , vv sang DVD dễ dàng. Bên cạnh đó, hình ảnh và âm nhạc được hỗ trợ thêm vào đĩa DVD của bạn , do đó , bạn có thể làm cho đĩa DVD được cá nhân hoá và phong cách với các tính năng vượt trội như vậy.

Tốc độ cao , chất lượng hoàn hảo
Sử dụng công nghệ ghi đĩa DVD mới nhất , DVD Maker cung cấp tốc độ ghi đĩa nhanh . Chuyển đổi và ghi video phổ biến , hình ảnh , âm nhạc vào đĩa DVD hoặc hình ảnh ISO có thể rất nhanh với DVD Creator. này .
Ngoài ra , chất lượng thật tuyệt vời, bạn có thể nhận được những bộ phim chất lượng DVD của bạn sớm với chương trình này .

Tùy chỉnh DVD
Bạn có thể cắt phân đoạn nhất định trong số các video , chọn một phần cần thiết của mỗi video đầu vào, và ghi chúng vào đĩa DVD cùng một lúc.
Ngoài ra, với sự đa dạng và nhiều mẫu menu DVD tuyệt với được cung cấp để tùy chỉnh DVD. Hơn nữa bạn cũng có thể thêm âm nhạc yêu thích của bạn hoặc thêm các yếu tố video khác để làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn .

Hỗ trợ định dạng DVD khác nhau
Ghi video và phim vào đĩa DVD , và không gian là cần thiết hơn nếu bạn cần nhiều không gian hơn để làm việc gì khác . DVD Maker làm cho mọi việc dễ dàng như vậy , với nó , bạn có thể sao lưu các video của bạn sang PAL hoặc NTSC vào đĩa DVD bao gồm DVD- R, DVD + R, DVD -RW, DVD + RW , DVD + R DL và tỉ lệ có thể lựa chọn giữa 4:3 và 16:9.

 

Bài xem nhiều