• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iOS 6.1.3 lại mắc lỗi ngốn pin iPhone

luxueqi

Member Mới
Tham gia
19/3/13
Bài viết
1
Thích
0
#1
Nhiều người dùng thông báo iPhone bị hao pin nhanh hơn rất nhiều sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới.

Tuần trước, Apple đã phát hành iOS 6.1.3 để khắc phục lỗi bảo mật khiến iPhone dễ bị hack từ màn hình khóa. Tuy nhiên, tới lượt iOS 6.1.3 lại gây ra những phiền phức khác. tai game cho dien thoai Ngoài việc iOS 6.1.3 vẫn dính lỗi bảo mật màn hình khóa, rất nhiều người dùng than phiền trên diễn dàn hỗ trợ Technical Support của Apple và trên Twitter rằng pin iPhone bị hao nhanh hơn rất nhiều sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới.

Thành viên Timurjonchik viết trên diễn đàn của Apple: “Tối qua tôi cập nhật iPhone 4S lên iOS 6.1.3 và bây giờ pin điện thoại của tôi bị hao cực kỳ nhanh. game cho dien thoai Từ lúc tôi bắt đầu đăng nhập trên iPhone để viết bình luận này thì pin iPhone đã sụt thêm mất 13%. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì về pin và tôi bắt đầu dùng iPhone kể từ bản đầu tiên”.

Một người dùng khác viết: “Cứ vài phút pin iPhone của tôi lại bị giảm thêm 1%. game java Tôi đã xóa bỏ tất cả dữ liệu cũng như các cài đặt để đưa iPhone về trạng thái như còn mới, nhưng không cải thiện được tình hình”.

Những lời phàn nàn như trên còn được lặp lại bởi rất nhiều người dùng khác, và chủ đề iOS 6.1.3 gây hao pin thu hút được hơn 5.200 lượt đọc.

Một số người thông báo họ đã khắc phục được vấn đề này bằng cách "hard reset" lại iPhone (xóa toàn bộ ứng dụng, dữ liệu để đưa máy về tình trạng xuất xưởng), trong khi một số người cũng thử cách làm này nhưng không có tác dụng.

Theo ICTnews
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm