• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iOS 7 chính thức phát hành với hơn 200 tính năng mới

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Từ 12h đêm qua, người dùng đã bắt đầu có thể tải xuống bản nâng cấp iOS 7 của Apple. Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple hỗ trợ cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad (Gen 3 và Gen 4), iPad 2, iPad mini và iPod touch (Gen 5).
Hơn 1 tuần sau khi Apple phát hành bản chính thức của iOS 7 cho giới lập trình và sau 3 tháng ra mắt từ hồi đầu tháng 6, người dùng cá nhân đã bắt đầu có thể tải về bản nâng cấp iOS 7 cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và iPod Touch.
Người dùng có thể tải bản iOS 7 bằng hai cách thông qua kết nối với iTunes từ máy tính hoặc tải từ tính năng cập nhật trong mục Settings > General > Software Update để tải trực tiếp từ trên máy.
iOS 7 là bản nâng cấp toàn diện với giao diện được thay đổi hoàn toàn so với 6 phiên bản hệ điều hành iOS trước đây.
“iOS 7 có một cấu trúc mới, được áp dụng trên toàn hệ thống, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới”, Apple tuyên bố về nền tảng iOS 7 mới của hãng. “Giao diện được thiết kế theo phong cách không quá phô trương. Các thanh công cụ và các nút bấm không cần thiết bị đã loại bỏ. Yếu tố thiết kế được tập trung nhiều hơn vào điều quan trọng nhất: nội dung của bạn”.
Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế, Apple cũng cho biết iOS 7 được trang bị thêm 200 tính năng mới so với phiên bản iOS 6 trước đây, mà những tính năng nổi bật nhất có thể kể đến như Notification Center giúp người dùng quản lí các thông báo mới, Control Center để thay đổi các thiết lập nhanh trên thiết bị, iTunes Radio để cạnh tranh với các dịch vụ radio như Spotify hay Radio…
Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple hỗ trợ cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad (Gen 3 và Gen 4), iPad 2, iPad mini và iPod touch (Gen 5). Các thế hệ cũ sẽ không thể nâng cấp nền tảng mới này.
Tuy nhiên, Apple cho biết với những người dùng iPhone 4 đang chạy trên iOS 6.1.3 thì bộ nhớ tối thiểu cần thiết để nâng cấp lên iOS 7 là 665 MB. Và, iPad 2 cần có 649 MB bộ nhớ. Một số người dùng đầu tiên đã lên tiếng phàn nàn iOS 7 yêu cầu thiết bị phải có 3 GB bộ nhớ trống với có thể cài đặt được.
Theo DânTri
 

hoilamdelamj

Member Chính Thức
Tham gia
8/8/13
Bài viết
12
Thích
1
#4
Mình ms tạu con 4s 64G máy lag giật lắm muốn lên ios7 này đk không , hướng dẫn cách up lên 7 vs thanks ạ
bản này là Final lên iko dùng chức năng updater nhé bạn . shift restore .máy sạch đỡ hao pin hơn .
 

Ken.PL

Staff The Software
Thành viên BQT
Tham gia
18/3/12
Bài viết
580
Thích
191
Nơi ở
Phủ Lý - Hà Nam
#5
Mình ms tạu con 4s 64G máy lag giật lắm muốn lên ios7 này đk không , hướng dẫn cách up lên 7 vs thanks ạ
Thực sự mình biết là bạn đang chém gió...:) còn nếu bạn muồn lên 7 thì dow IOS 7.0 về,Đưa máy về DFU = Ireb rồi dùng Itune Shift + Restore là xong nhé
 

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#6
Thực sự mình biết là bạn đang chém gió...:) còn nếu bạn muồn lên 7 thì dow IOS 7.0 về,Đưa máy về DFU = Ireb rồi dùng Itune Shift + Restore là xong nhé
chém tôi bé hơn thằng con nhà bác.... có tôi ms nói chứ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm