• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad 2012 ngốn 6 tiếng để sạc đầy

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Do sử dụng thỏi pin "khủng" 11.700 mAh (cao gần gấp đôi phiên bản trước) nên máy tính bảng thế hệ 3 của Apple phải sạc liên tục trong một phần tư ngày.[/h]Theo thử nghiệm của PC World, iPad 2012 cũng "vô địch" về thời gian nạp đầy pin so với các đối thủ chạy hệ điều hành Android. Đứng ngay sau là các model Galaxy Tab 10.1 của Samsung (5,8 tiếng).
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Thời gian sạc đầy các tablet phổ biến trên thị trường (tính bằng phút).[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Ấn tượng nhất trong số các máy tính bảng được đem ra thử nghiệm có Asus Transformer Prime (giá 16 triệu đồng ở Việt Nam) dùng thỏi pin tương tương Samsung Galaxy Tab 10.1 nhưng lại sạc nhanh gấp đôi chỉ trong 2,7 giờ.
Tablet Thrive mỏng nhất thế giới 7,7 mm của Toshiba cần ít thời gian nạp "năng lượng" nhất (trong 2,5 tiếng) do pin dung lượng thấp 2.030 mAh. Sản phẩm đang được bán ở Việt Nam với giá trên 15 triệu đồng.
Theo một kiểm tra khác của website Cnet, iPad 2012 cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 12,8 tiếng, nhỉnh hơn đối thủ Asus Transfomer Prime (9,8 tiếng) và chỉ chịu thua iPad 2 (14,2 tiếng).
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm