• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad 2012 vượt thị phần model cũ chỉ sau 2 tháng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Theo bản báo cáo của công ty Localytics, tại thị trường Mỹ, máy tính bảng thế hệ mới của Apple (ra mắt tháng 3) đã có số người sử dụng đạt 20% vượt qua phiên bản đầu tiên (xuất hiện từ 2 năm trước).[/h][TABLE="width: 302, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]iPad 2012 đạt 20% trong vòng 2 tháng.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Tuy nhiên, iPad 2012 còn một chặng đường dài phía trước để có thể đuổi kịp được phiên bản thứ 2 (chiếm 60%). So với iPad 2, model mới được nâng cấp về màn hình độ phân giải cao hơn, chip đồ họa mạnh và kết nối 4G. Nhiều ý kiến cho rằng, iPad 2 (với mức giá rẻ hơn ít nhất 100 USD) là quá đủ đối với họ và những tính năng cải tiến trên iPad mới không thực sự ấn tượng.
Apple đã tiêu thụ được tổng cộng 15 triệu máy tính bảng iPad 1 trên toàn thế giới từ khí nó ra mắt vào năm 2010. Sản phẩm này vẫn được bán ra dưới dạng Refurbished (đã tu sửa).
[TABLE="width: 29, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Apple vẫn tiếp tục bán iPad 1 Refurbished.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều