• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload iPad 3 đã bị can thiệp để cài phần mềm bên thứ ba

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Ngay sau khi máy tính bảng thế hệ mới của Apple xuất hiện trên thị trường (16/3), một số hacker khẳng định đã jailbreak (can thiệp vào hệ thống của máy) thành công.[/h]Đầu tiên là thành viên khá nổi tiếng Musclenerd thuộc nhóm hacker iPhone Dev Team chia sẻ một bức ảnh trên Twitter cho thấy tablet chạy iOS 5.1 của người này đã cài kho ứng dụng không do Apple quản lý Cydia Store 1.1.5 (bằng chứng cho thấy máy đã bị can thiệp).
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]iPad 3 đã cài được Cydia.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Khoảng 1 ngày sau đó, một thành viên khác là i0n1c đăng lên YouTube clip iPad 3 đang chạy Cydia. Tác giả khẳng định đây là bản jailbreak untethered (không hạn chế), tức mỗi khi người dùng khởi động lại, các dữ liệu về quá trình jailbreak vẫn không bị mất.
[TABLE="width: 396, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video iPad 3 bị jailbreak.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Cuối cùng, thành viên chpwn và phoenixdev tung ra một loạt ảnh chứng minh họ cũng đã thành công trong việc can thiệp vào máy tính bảng thế hệ mới của Apple. Điều này cho thấy người sử dụng sẽ sớm có thể jailbreak thiết bị chỉ trong vài tuần nữa sau khi iPhone Dev Team hoàn thiện công cụ và cho phép download.
Châu An
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm